Banner

Khánh thành sân chơi dành cho thiếu nhi

Thứ Năm, 05/12/2019, 19:33 [GMT+7]

(TTV)- Chiều 4/12, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã tổ chức lễ khánh thành sân chơi FoxSteps thiếu nhi tại Công viên Cây Xanh thuộc phường Điện Biên, thành phố Thanh Hoá.

Với thông điệp “Trái tim còn đập, đôi chân còn đi”, FTP Telecom đã phát động chiến dịch FoxSteps. Theo đó, trong thời gian diễn ra chiến dịch, mỗi km cán bộ, nhân viên trong công ty đi bộ khi làm việc hoặc trong sinh hoạt hàng ngày sẽ được quy đổi thành 10.000 đồng để đóng góp xây dựng sân chơi miễn phí cho trẻ em ở các tỉnh, thành trên cả nước.

Sau 1 tháng, hơn 10.000 cán bộ, nhân viên FPT Telecom đã đi được tổng quãng đường là 520.975 km, tương đương 13 vòng trái đất, qua đó đã đóng góp được hơn 5 tỷ đồng, cùng với các nguồn quỹ an sinh xã hội khác, công ty đã ủng hộ 7 tỷ đồng để xây dựng 63 sân chơi cho trẻ em trên toàn quốc. Tại tỉnh Thanh Hoá, sân chơi được xây dựng với tổng kinh phí 100 triệu đồng…

 

Ông Nguyễn Hoài Nam  Giám đốc FTP Telecom chi nhánh Thanh Hoá  (Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm đối với cộng đồng và khu dân cư chúng tôi có mặt. Dự án sân chơi cho trẻ em miễn phí thuộc dự án FoxSteps là minh chứng rõ nét nhất cho điều đấy. Sân chơi đi vào hoạt động sẽ giúp các cháu thiếu nhi trên địa bàn TPTH có nơi vui chơi lành mạnh…)
Ông Nguyễn Hoài Nam Giám đốc FTP Telecom chi nhánh Thanh Hoá: "Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm đối với cộng đồng và khu dân cư chúng tôi có mặt. Dự án sân chơi cho trẻ em miễn phí thuộc dự án FoxSteps là minh chứng rõ nét nhất cho điều đấy. Sân chơi đi vào hoạt động sẽ giúp các cháu thiếu nhi trên địa bàn TPTH có nơi vui chơi lành mạnh".

Nhân dịp này, FPT Telecom Chi nhánh Thanh Hoá đã trao tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Thanh Hoá.

Theo Thời sự tối 5/12/2019

 
.