Banner

Phiên giao dịch việc làm online kết nối 06 tỉnh, thành phố

Thứ Hai, 09/12/2019, 08:04 [GMT+7]

(TTV) - Ngày 19/12 tới đây, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp với 06 Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bình Dương tổ chức Phiên giao dịch việc làm online kết nối 06 tỉnh, thành phố.

 

Phiên giao dịch việc làm online nhằm kết nối hệ thống Trung tâm dịch vụ việc làm công của ngành Lao động Thương Binh và Xã hội tại 06 tỉnh, thành phố trong việc tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, tìm kiếm việc làm; tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động và doanh nghiệp, góp phần hỗ trợ cung cấp thông tin về thị trường lao động tại 06 tỉnh, thành phố. Phiên giao dịch việc làm online lần này sẽ có sự tham gia của 80 đến 100 doanh nghiệp, với đa dạng các ngành nghề tuyển dụng trên địa bàn 06 tỉnh, thành phố và các tỉnh lân cận, qua đó, tạo điều kiện cho người lao động đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Thời gian : Từ 8h00, thứ 5, ngày 19 tháng 12 năm 2019.

Địa điểm:  Tại Trung tâm dịch vụ việc làm 06 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bình Dương.

Theo Bản tin Thanh Hóa ngày mới 9/12

.