Banner

Ngọt ngào Valentine giữa mùa dịch bệnh

Thứ Sáu, 14/02/2020, 19:37 [GMT+7]

(TTV)- Ngày Lễ tình nhân hay còn gọi là Valentine từ lâu đã trở thành một trong những ngày lễ đẹp ở Việt Nam, góp phần vun đắp tình cảm thân thương và nhất là tôn vinh tình yêu đôi lứa. Mặc dù ít nhiều bị ảnh hưởng do tình hình dịch bệnh Covid – 19, nhưng trong ngày lễ Tình nhân 14/2 năm nay, nhiều người vẫn chọn cho mình cách thích hợp và lãng mạn nhất để bày tỏ tình yêu với 1 nửa còn lại của mình.  

Cũng như mọi năm, hoa hồng, gấu bông hay sô cô la là những mặt hàng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng trong ngày Lễ tình nhân hay còn gọi là Valentine.

Những bó hoa rực rỡ, những hộp sô cô la ngọt ngào trở thành cầu nối tình yêu. Nhưng điều không thể thiếu vẫn là lời nhắn gửi đong đầy yêu thương.

Anh Lê Văn Quang  Xã Quảng Minh, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa:  "Chocolate tượng trưng cho sự ngọt ngào của tình yêu. Và tôi cũng muốn gửi tặng sự ngọt ngào đó cho vợ tôi nhân ngày lễ tình yêu. Để cho tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, thắm thiết "
Anh Lê Văn Quang Xã Quảng Minh, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa: "Chocolate tượng trưng cho sự ngọt ngào của tình yêu. Và tôi cũng muốn gửi tặng sự ngọt ngào đó cho vợ tôi nhân ngày lễ tình yêu. Để cho tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, thắm thiết"

Ngày Valentine năm nay có lẽ đặc biệt hơn mọi năm khi mà dịch bệnh do virus Covid khiến cho nhiều người phải giữ khoảng cách với nhau. Tuy nhiên, dịch bệnh lại chẳng thể ngăn cách được tình cảm của đôi lứa yêu nhau.

Những sắc màu của ngày Valentine sẽ làm cho tình cảm của các cặp đôi thêm ngọt ngào và cũng là tô điểm cho cuộc sống bớt đi những gam màu ảm đảm giữa mùa dịch bệnh.

Theo Thời sự tối 14/2/2020

.