Banner

Thường Xuân tăng cường các biện pháp phòng chống dịch

Chủ Nhật, 29/03/2020, 18:27 [GMT+7]

(TTV) - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, huyện Thường Xuân đã phối hợp chặt chẽ cùng Đồn Biên phòng Bát Mọt tăng cường công tác quản lý, tuần tra, bảo vệ biên giới; đồng thời chuẩn bị sẵn sàng phương án ứng phó với các tình huống phát sinh.

 

Cùng với việc tăng cường tuần tra, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua lại trên khu vực biên giới, các tổ đội phòng chống dịch COVID-19 của đồn Biên phòng Bát Mọt đã phối hợp với địa phương tuyên truyền cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân về các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, nâng cao tinh thần tự giác khai báo khi có sự thay đổi về người đến lưu trú tại địa phương… với mục tiêu giảm thiểu tối đa nguồn xâm nhập dịch bệnh.

Hiện huyện Thường Xuân có 37 người đang lao động tại Lào và 403 người đang lao động tại các nước khác. Để ứng phó với diễn biến khó lường của dịch bệnh COVID-19, huyện đã hoàn thành khu cách ly tập trung đặt tại Khu ký túc xá, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện, có khả năng tiếp nhận 110 người. Đồng thời, chỉ đạo các ngành, lực lượng liên quan tổ chức diễn tập xử lý tình huống tiếp nhận người đến cách ly và tình huống có người nhiễm bệnh trên địa bàn./.

Theo bản tin 18h30/TTV

.