Banner

Dự báo thời tiết 10 ngày (Từ đêm 30/5 đến ngày 09/6/2020)

Thứ Bảy, 30/05/2020, 16:19 [GMT+7]

(TTV) - Khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ đêm 30 đến ngày 09/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

 

Thanh Hóa 10 ngày tới nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.
Thanh Hóa 10 ngày tới nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

1. Phía tây Bắc Bộ: Từ đêm 30/5 đến ngày 01/6, đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 02 đến ngày 09/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; riêng thời kỳ từ đêm 02 đến ngày 04 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
     
2. Phía đông Bắc Bộ: Từ đêm 30/5 đến ngày 01/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; trung du và đồng bằng có nắng nóng; riêng vùng núi phía Bắc đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 01 đến ngày 09/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nóng gay gắt; riêng thời kỳ từ đêm 02 đến ngày 04 có mưa rào và dông rải rác (mưa tập trung ở vùng núi và trung du). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
3. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ đêm 30 đến ngày 09/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
4. Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ đêm 30 đến ngày 09/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng phía Bắc có nơi nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
5. Tây Nguyên:  Từ đêm 30/5 đến ngày 09/6, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
6. Khu vực Nam Bộ: Từ đêm 30/5 đến ngày 09/6, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác; riêng ngày 01/6 chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 
7. Khu vực Hà Nội: Từ đêm 30/5 đến ngày 09/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nóng gay gắt; riêng thời kỳ từ đêm 02 đến ngày 04 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

HQ (Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia)

.