Banner

Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam

Thứ Hai, 21/09/2020, 19:38 [GMT+7]

(TTV)- Sáng 21/9, Hội Người cao tuổi tỉnh Thanh Hóa tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam và biểu dương cán bộ, hội viên tiêu biểu giai đoạn 2015-2020.

Tại hội nghị, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống Hội người cao tuổi Việt Nam và những hoạt động nổi bật của Hội Người cao tuổi tỉnh Thanh Hóa. Trong giai đoạn 2015 – 2020, Hội Người cao tuổi các cấp ở Thanh Hóa đã làm tốt công tác xây dựng và củng cố tổ chức hội, thực hiện tốt công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi, gắn với phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng”.

Đặc biệt, Thanh Hóa đang là một trong những điển hình tiêu biểu của cả nước về việc thành lập và duy trì hoạt động có hiệu quả Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau, góp phần chăm sóc, giúp đỡ, động viên hội viên phát triển kinh tế, tăng thu nhập và cải thiện đời sống.

Tại hội nghị, các cán bộ, hội viên Người cao tuổi có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác hội và phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020 đã được  tặng Bằng khen của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Giấy khen của Hội Người cao tuổi tỉnh Thanh Hóa. Nhân dịp này, lãnh đạo Hội Người cao tuổi Thanh Hóa đã trao tặng 700 cuốn thơ “Hương sắc nông thôn mới tỉnh Thanh” cho Văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Theo Thời sự tối 21/9/2020

 
.