Banner

250 gian trưng bày sẵn sàng cho lễ khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020

Thứ Bảy, 24/10/2020, 10:05 [GMT+7]

(TTV) - Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Hội chợ - Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội  tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020 đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng cho lễ khai mạc triển lãm sẽ diễn ra vào 20h tối nay, 24/10/2020.

ảnh toàn triển lãm.jpg

Hội chợ - Triển lãm thành tựu phát triển KT-XH tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020 là sự kiện quan trọng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Để sẵn sàng cho lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay, 24/10/2020, 250 gian trưng bày và gian hàng của các sở, ban, ngành, địa phương, các làng nghề, các doanh nghiệp tiêu biểu trong tỉnh và các tỉnh Ninh Bình, Nghệ An và Hà Tĩnh đã chuẩn bị nguồn sản phẩm phong phú, chất lượng, được trưng bày bắt mắt, hấp dẫn.

gian trưng bày của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thông tỉnh Thanh Hóa.
Gian trưng bày của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa.

 

Các gian giới thiệu được trưng bày
Các gian hàng được trưng bày công phu nhằm giới thiệu được nhiều sản phẩm của đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
Các đơn vị huyện thị đang hoàn tất công tác trang trí gian hàng trước giờ khai mạc.
Các đơn vị huyện thị đang hoàn tất công tác bài trí gian hàng trước giờ khai mạc.

 

Các đơn vị huyện thị đang hoàn tất công tác trang trí gian hàng trước giờ khai mạc.

 

nhiều sản phẩm ocop sẵn sàng phục vụ khách đến mua sắm
Nhiều sản phẩm OCOP sẵn sàng phục vụ khách đến mua sắm


Hội chợ - Triển lãm nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân toàn cảnh bức tranh phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, khoa học, kỹ thuật, quốc phòng - an ninh của tỉnh trong 5 năm qua. Qua đó khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng bộ, sự đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo của các cấp chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh. Đồng thời, giới thiệu định hướng phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

 

Gian hàng của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Thanh Hóa
Gian hàng của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Thanh Hóa


Triển lãm cũng là dịp để tỉnh Thanh Hóa quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, có thế mạnh của tỉnh; đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch; đồng thời mở rộng giao lưu, liên kết, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ cùng phát triển giữa các ngành, đơn vị, địa phương trong và ngoài tỉnh, qua đó góp phần nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh, khả năng cạnh tranh trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế.

Hội chợ - Triển lãm thành tựu phát triển KT-XH tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020 sẽ được khai mạc vào lúc 20h ngày 24/10/2020 và diễn ra đến hết ngày 29/10, tại Trung tâm Triển lãm – Hội chợ và Quảng cáo Thanh Hóa.

Minh Hương/TTV

 

.