Banner

Hụt chân tại sảnh thang máy chung cư, người đàn ông ngã ở độ cao 3m

Thứ Bảy, 05/12/2020, 10:48 [GMT+7]

Do tiền sảnh không có lan can nên khi bước ra từ thang máy tầng 2 tòa chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội), một người đàn ông đã ngã xuống sàn tầng 1, bị thương nặng.

Trao đổi với PV Dân trí sáng 5/12, một cán bộ Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người dân ngã rơi từ tầng 2 tòa B chung cư Golden Land (ở 275 Nguyễn Trãi) xuống sàn dưới, phải nhập viện điều trị.

 

Hụt chân tại sảnh thang máy chung cư, người đàn ông ngã ở độ cao 3m - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Hình ảnh nạn nhân được cán bộ y tế cấp cứu sau khi ngã từ độ cao 3m trong chung cư Golden Land (Ảnh: Thành Trung).

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào tối qua (4/12). Một người đàn ông hơn 50 tuổi (chưa rõ danh tính) đi từ trong thang máy của tòa B ra tiền sảnh tầng 2 đã bị hụt chân, rơi xuống sàn tầng 1.

Cú ngã từ độ cao khoảng 3m đã khiến người đàn ông này bị thương nặng. Ngay sau đó mọi người đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Bước đầu, vị cán bộ Công an phường Thanh Xuân Trung nhận định, do tiền sảnh tầng 2 tòa chung cư Golden Land hẹp lại không hề có lan can nên đã khiến người đàn ông bước hụt chân, ngã xuống dưới.

 

Hụt chân tại sảnh thang máy chung cư, người đàn ông ngã ở độ cao 3m - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Phần sảnh tầng 2 trước cửa thang máy không có lan can, dễ gây nguy hiểm cho người từ thang máy bước ra. Hiện cửa thang đã được đặt barie ngăn không cho ai sử dụng. Dưới tầng 1 nơi người đàn ông ngã xuống cũng đã được căng dây chắn lại. (Ảnh: Nguyễn Trường)

Một cán bộ Công an quận Thanh Xuân cho biết, hiện đơn vị chưa xác định được nạn nhân là cư dân ở chung cư Golden Land hay người dân bên ngoài.

Được biết, chung cư Golden Land tại 275 Nguyễn Trãi thuộc Công ty CP Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy, có 5 tòa nhà: 3 tòa cao từ 25 - 27 tầng đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng được khoảng 5 năm; 1 tòa trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng và 1 tòa nhà ở cao tầng.

Nguyễn Trường/ Dân trí

.