Banner

Hệ thống phản hồi Thanh Hóa – Kết nối hiệu quả người dân và các cơ quan, đơn vị trên nền tảng số

Thứ Tư, 03/03/2021, 18:33 [GMT+7]

(TTV) - Từ đầu năm 2020, UBND tỉnh Thanh Hóa đã đưa vào vận hành hệ thống Phản hồi Thanh Hóa trên các nền tảng: website, facebook, zalo và ứng dụng trên thiết bị thông minh. Sau 1 năm triển khai, hệ thống này trở thành kênh thông tin đa nền tảng hữu hiệu, kết nối người dân, doanh nghiệp với các cơ quan, đơn vị tốt hơn, nhanh hơn và tiết kiệm hơn.

Sau 1 năm triển khai, đến nay, hệ thống Phản hồi Thanh Hóa đã tiếp nhận hơn 120 phản ánh, kiến nghị, trong đó tỷ lệ phản hồi đúng hạn lên đến hơn 96%. Để hoàn thiện thêm chức năng của hệ thống phần mềm Phản hồi Thanh Hóa, đặc biệt là trong việc đẩy nhanh thời gian tiếp nhận – trả lời phản ánh của công dân, từ tháng 3/2021, hệ thống này đã cập nhật thêm chức năng thông báo ý kiến của người dân đến điện thoại của cán bộ phụ trách quản lý phần mềm tại các cơ quan, đơn vị.

Để hệ thống Phản hồi Thanh Hóa hoạt động hiệu quả, cơ quan quản lý khuyến cáo người dân, doanh nghiệp đăng gửi các ý kiến, kiến nghị chính xác, tuyệt đối không đăng tải các thông tin rao hàng, quảng cáo và các nội dung xấu, độc, nặc danh vu khống. Hệ thống sẽ không tiếp nhận các thông tin khiếu nại, tố cáo do các thông tin này cần được thực hiện theo đúng quy định gửi khiếu nại, tố cáo đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Tuyết Hạnh, Cao Tùng/ Bản tin thời sự 18h30 TTV

 

.