Banner

Thông tin tình hình dịch COVID - 19 tại Thanh Hóa ngày 3-3

Thứ Tư, 03/03/2021, 18:35 [GMT+7]

(TTV) - Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa, đến nay, tất cả 23 trường hợp F1 đều đã có kết quả xét nghiệm từ 2-3 lần âm tính với virus SARS-CoV-2.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hiện 23 trường hợp F1 này đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung và đang được tiếp tục theo dõi, cách ly y tế tại nhà. Hơn 300 chuyên gia người nước ngoài nhập cảnh vào Thanh Hóa để làm việc, đang được cách ly tại các khách sạn trên địa bàn thị xã Nghi Sơn đã có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với virus SARS-CoV-2.

Thanh Hóa hiện có 667 trường hợp đang được cách ly tập trung. Trong đó, có 4 trường hợp nghi nhiễm được cách ly tại các bệnh viện.

Hiện các lực lượng chức năng đang khẩn trương truy tìm 3 đối tượng là nam giới, người Trung Quốc, có độ tuổi từ 25-30 tuổi nhập cảnh trái phép vào tỉnh Thanh Hóa.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID - 19 tỉnh Thanh Hóa yêu cầu các lực lượng chức năng tăng cường kiểm soát, quản lý chặt chẽ khu vực biên giới đường bộ, đường biển, tại khu vực cửa khẩu, đặc biệt là các đường mòn, lối mở, ngăn chặn kịp thời và xử  lý nghiêm các đối tượng  nhập cảnh trái phép.

Thùy Dung/Bản tin thời sư 18h30 TTV

.