Banner

Các cơ sở sản xuất bánh Trung thu gia truyền chỉ được bán mang về

Thứ Hai, 20/09/2021, 18:29 [GMT+7]

(TTV) - Để bảo đảm an toàn trong công tác phòng chống dịch COVID-19, UBND phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa đã yêu cầu tất cả các cơ sở sản xuất bánh trung thu gia truyền trên địa bàn không được bán tại cửa hàng mà chỉ ship theo địa chỉ của khách.

 

Các cơ sở sản xuất bánh Trung thu gia truyền chỉ được bán mang về

Các cơ sở sản xuất bánh Trung thu gia truyền chỉ được bán mang về

Trước đó, trong 2 ngày cuối tuần vừa qua, người dân đổ xô đi mua bánh Trung thu tại các cơ sở sản xuất gia truyền trên đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa đã dẫn đến tình trạng chen chúc, không bảo đảm giãn cách theo quy định trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Trước tình hình trên, UBND phường Lam Sơn đã có thông báo yêu cầu các cơ sở không được bán bánh Trung thu tại cửa hàng. Thay vào đó, các cơ sở để lại số điện thoại để khách được biết, đặt mua bánh. Các cơ sở sẽ vận chuyển theo địa chỉ của khách.

UBND phường Lam Sơn cũng cử lực lượng chức năng, lập chốt kiểm soát tại khu vực đường Tống Duy Tân, thực hiện giám sát, kiểm tra việc thực hiện của các cơ sở, kiên quyết xử lý nghiêm theo quy định, đồng thời thông báo bằng loa để người dân biết, không đến các cơ sở mua bánh, tránh việc tập trung đông người.

Hồng Tư BT/Bản tin 18h30 ngày 20.9-TTV

 

.