Banner

Phong toả tạm thời các cụm dân cư thuộc phường Lam Sơn và phường Tào Xuyên

Thứ Tư, 08/12/2021, 15:41 [GMT+7]

(TTV) - Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa vừa ban hành quyết định về việc áp dụng biện pháp phong toả y tế tạm thời đối với các cụm dân cư thuộc đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn và phố Yên Vực, phường Tào Xuyên để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. 

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, áp dụng biện pháp phong toả y tế tạm thời đối với cụm dân cư thuộc đường Tống Duy Tân (đoạn từ số nhà 34 đến số nhà 38A), phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 cư trú tại số nhà 36, đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn. Áp dụng biện pháp phong tỏa y tế tạm thời đối với 2 hộ dân cư (hộ gia đình bà Lê Thị Na và hộ gia đình bà Nguyễn Thị Nam), thuộc phố Yên Vực, phường Tào Xuyên, liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Không ai được ra, vào khu vực phong toả (trừ các trường hợp làm nhiệm vụ và các trường hợp đặc biệt khi cấp có thẩm quyền cho phép).

Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa giao Công an thành phố, UBND phường Lam Sơn, phường Tào Xuyên và các phòng, ban, đơn vị liên quan thành lập các chốt kiểm soát, đảm bảo phong toả nghiêm ngặt theo đúng quy định. Giao UBND phường Lam Sơn, phường Tào Xuyên chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố và các đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện truy vết thần tốc các trường hợp có liên quan, tổ chức cách ly và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Nguồn: UBND thành phố Thanh Hóa

.