Banner

Sẵn sàng khai mạc Triển lãm mỹ thuật "Những con đường của cuộc sống – 2019"

Thứ Năm, 07/11/2019, 18:15 [GMT+7]

(TTV) - Vào tối ngày 8/11, triển lãm mỹ thuật " Những con đường của cuộc sống - 2019" do Hội Văn học Nghệ thuật  Thanh Hóa, Trường Đại học Văn hóa Thể Thao và Du lịch Thanh Hóa phối hợp tổ chức sẽ được khai mạc tại Trung Tâm Triển lãm – Hội chợ - Quảng cáo Thanh Hóa. Đến thời điểm này, các công tác chuẩn bị cho triển lãm đã cơ bản hoàn tất. 

 

Sequence 01.Still006.jpg

Trong không gian của Trung Tâm Triển lãm – Hội chợ - Quảng cáo Thanh Hóa, gần 70 tác phẩm của 37 tác giả tham gia triển lãm “Những con đường của cuộc sống – 2019” đã được trưng bày theo các thể loại như: Hội họa, Đồ họa, Điêu khắc,  Nghệ thuật sắp đặt... Đề tài của các tác phẩm khá phong phú, ở nhiều lĩnh vực của đời sống văn hóa, xã hội; không chỉ thể hiện suy tư, khát vọng về cuộc sống hôm nay và ngày mai, mà còn khẳng định bản lĩnh của những người sáng tác nghệ thuật. Phong cách, bút pháp tạo hình của các tác phẩm rất đa dạng, một số tác phẩm sử dụng chất liệu mới khá độc đáo, mang hơi thở của giới trẻ hiện đại.  

Sequence 01.Still008.jpg

Triển lãm mỹ thuật “Những con đường của cuộc sống” là sẽ kéo dài từ ngày 8/11 – 18/11 tại Trung Tâm Triển lãm – Hội chợ - Quảng cáo Thanh Hóa, Đại lộ Hùng Vương, phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa./.

Bản tin 18h30 TTVa

.