Banner

Nhà hát Ca múa kịch Lam Sơn chuẩn bị chương trình nghệ thuật mừng xuân Canh Tý 2020

Thứ Tư, 22/01/2020, 09:00 [GMT+7]

(TTV)- Để phục vụ nhân dân đón xuân Canh Tý 2020, cán bộ, nghệ sỹ Nhà hát Ca múa kịch Lam Sơn đang tích cực luyện tập chương trình nghệ thuật để phục vụ công chúng trong đêm giao thừa. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh TTV của Đài PT&TH Thanh Hóa.  

Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Sắc xuân trên quê Thanh” sẽ diễn ra từ  từ 22h10 đến 00h00, ngày 24 tháng 1 năm 2019 ( tức 30 tháng chạp) với  20 tiết mục ca múa nhạc được dàn dựng công phu, nội dung phong phú, hấp dẫn.

Chương trình năm nay sẽ có thêm nhiều ca khúc mới viết về Thanh Hóa, như “Thanh Hóa thành phố mùa xuân” của nhạc sĩ Đoàn Dũng, “Thanh Hóa ngân vang mãi bản hùng ca” nhạc Nguyễn Giang. Sự đổi thay, phát triển mạnh mẽ của tỉnh Thanh Hóa trong năm 2019 đã tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho các văn nghệ sỹ.

Biểu diễn trong chương trình, cùng với các nghệ sĩ của Nhà hát Ca múa kịch Lam Sơn, còn có sự tham gia của những ca sỹ nổi tiếng, là những người con Thanh Hóa như ca sỹ Trọng Tấn, Anh Thơ, Lê Anh Dũng. Đối với mỗi nghệ sỹ, diễn viên, được mang lời ca, tiếng hát của mình phục vụ công chúng trong thời khắc thiêng liêng: tiễn năm cũ, chào đón năm mới là một niềm vinh dự lớn.

Bằng tất cả tài năng, tâm huyết và trách nhiệm của mình, những nghệ sỹ xứ Thanh mong muốn mang đến cho công chúng món ăn tinh thần ý nghĩa trong giờ khắc giao thừa; góp phần bồi đắp tình yêu, lòng tự hào về quê hương, đất nước; tạo tâm thế phấn khởi, tràn đầy hy vọng chào đón năm mới, mừng Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh tròn 90 mùa xuân.

Theo THNM 22/1/2020

.