Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng-Giải Búa liềm vàng lần 2

Lần thứ 2 tổ chức Giải, Ban Tổ chức đã lựa chọn 54 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải, gồm 6 Giải A, 8 Giải B, 15 Giải C và 25 Giải khuyến khích.

Hội nghị tổng kết và trao giải báo chí về xây dựng Đảng “Búa liềm vàng” năm 2017

(TTV) - Chiều 31/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải báo chí về xây dựng Đảng mang tên Búa liềm vàng năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội nhà báo, các cơ quan thông tấn báo chí và tác giả đạt giải.

Tôi là Bộ đội Cụ Hồ

(TTV) - Một người lãnh đạo tài năng, có tâm... Một CCB gương mẫu, luôn nỗ lực vượt mọi khó khăn, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước... Một hội viên Hội người cao tuổi tích cực, mẫu mực luôn quan tâm giúp đỡ hội viên gặp hoàn cảnh khó khăn…Ông là thương binh Hồ Sỹ Khuê ở xã Đông Hoàng, huyện Đông Sơn.

Chuyện làm đường ở thôn Thắng

(TTV) - Bằng tinh thần gương mẫu và biết vận động nhân dân, các đảng viên trong chi bộ thôn Thắng xã Đông Lĩnh, TP Thanh Hóa đã và đang cùng với nhân dân góp phần làm cho quê hương ngày càng thêm tươi đẹp.

Gỡ khó cho công tác phát triển Đảng ở Quan Hóa

(TTV) - Phát triển đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với công tác xây dựng Đảng, góp phần trẻ hóa đội ngũ, nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng tại địa phương. Tuy nhiên, thực tế ở các thôn bản trên địa bàn huyện Quan Hóa những năm gần đây, việc phát triển đảng viên mới ở các chi bộ Đảng cơ sở trong huyện đang gặp không ít khó khăn.

“Luân chuyển, điều động cán bộ: Rèn luyện để trưởng thành!”

(TTV) - Thời gian qua, công tác luân chuyển cán bộ và bố trí một số chức danh cán bộ chủ chốt không phải là người địa phương được huyện Ngọc Lặc thực hiện khá tốt. Đến nay, toàn huyện đã có 22/22 xã bố trí ít nhất một cán bộ chủ chốt không phải là người địa phương, 10 xã bố trí cả hai chức danh cán bộ chủ chốt không phải là người địa phương. Có thể nói, đội ngũ cán bộ sau khi được luân chuyển, bố trí vào một số chức danh chủ chốt đều trưởng thành nhanh hơn, có kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo ở cơ sở. Bên cạnh đó, việc luân chuyển nhằm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ qua thực tiễn, bổ sung nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý kế cận.

Huyện Cẩm Thủy với công tác phát triển đảng viên

(TTV) - Cẩm Thủy có 19 xã và 01 thị trấn, trong đó có 14 xã vùng cao với 4 xã và 50 thôn đặc biệt khó khăn thuộc Chương trình 135 của Chính phủ. Xác định vai trò quan trọng của công tác phát triển Đảng, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, công tác phát triển đảng viên, nhất là ở những vùng khó khăn đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nhờ những cách làm hay, sáng tạo, chương trình, hành động kế hoạch cụ thể, huyện đã vượt chỉ tiêu trong công tác tạo nguồn kết nạp đảng viên, đảm bảo số và chất lượng góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Thể lệ Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

(TTV) - Thể lệ Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ hai – năm 2017

Kế hoạch Tổ chức Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng)

(TTV) - Tổ chức Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ hai – năm 2017

Triển khai kế hoạch hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng

(TTV) - Sáng ngày 17/5, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng – Giải Búa Liềm vàng lần thứ 2 – năm 2017. Đồng chí Đỗ Trọng Hưng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Lại Thế Nguyên, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ; lãnh đạo các ban Tỉnh uỷ, đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

1