Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37

(TTV) - Sau 4 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi tại thành phố biển Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, tối ngày 16/12, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 đã bế mạc và kết thúc thành công tốt đẹp. Tới dự có các đồng chí: Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ ; Trần Bình Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, Chủ tịch Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37; Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Bộ VH-TT & DL, Văn phòng Chính phủ cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh.

Vinh danh 27 giải Vàng, 50 giải Bạc, 133 Bằng khen tại LHTHTQ lần thứ 37

(TTV) - Sau 4 ngày diễn tra nhiều hoạt động sôi nổi, tối 16/12, tại trung tâm hội nghị quốc tế FLC đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải cho những tác phẩm xuất sắc tham dự liên hoan năm nay.

Ấn tượng của các Đại biểu về tham dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37

(TTV) - Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 do Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì và Đài PT-TH Thanh Hóa đăng cai tổ chức diễn ra trong 4 ngày từ 13/12 - 16/12 tại TP.Sầm Sơn. Đêm 16/12, sự kiện sẽ chính thức khép lại, nhưng những hoạt động tại liên hoan đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các Đại biểu về tham dự .

Nhiều cảm xúc sâu lắng sau chuyến tham quan khu tích quốc gia Lam Kinh

(TTV) - Sáng 16/12, đoàn đại biểu tham dự liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 đã có chuyến tham quan khu di tích lịch sử quốc gia Lam Kinh, tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Tổng đạo diễn Lễ bế mạc LHTHTQ 37: Chương trình đã được chuẩn bị 99%

Tại buổi tổng duyệt cho Lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 37, Tổng đạo diễn Phạm Thành Long, Ban Văn nghệ, Đài THVN đã có những chia sẻ cụ thể về công tác chuẩn bị trước giờ G.

LHTHTQ 37: Một kỳ liên hoan chuyên nghiệp và chu đáo

Đây là nhận xét của rất nhiều thành viên Ban Giám khảo sau quá trình chấm thi cũng như tham dự các hoạt động tại LHTHTQ 37.

Hôm nay (16/12), bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, tối nay (16/12), Lễ Bế mạc và Trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

NSND Hoàng Dũng: Hy vọng Đài truyền hình của các tỉnh sẽ được đầu tư hơn

NSND Hoàng Dũng nói khi xem những tác phẩm dự thi LHTHTQ lần thứ 37 ông có cái nhìn tích cực, nhưng đáng tiếc những tác phẩm được đầu tư vẫn thuộc các Đài TH lớn.

Các tác phẩm dự thi Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 được đánh giá cao

(TTV) - Tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 có hơn 500 tác phẩm dự thi ở 9 thể loại. Cho đến thời điểm này, việc đánh giá các tác phẩm dự thi đã cơ bản hoàn tất.

Hội thảo Truyền hình trong kỷ nguyên Internet

(TTV) - Trong khuôn khổ các hoạt động của Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37, sáng 15/12, tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC, Thành phố Sầm Sơn, Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Truyền hình trong kỷ nguyên Internet”.

Các đại biểu mong muốn học hỏi kinh nghiệm, giao lưu qua các tác phẩm trình chiếu tại LHTHTQ 37

Qua những tác phẩm được trình chiếu tại LHTHTQ 37, các đại biểu bày tỏ mong muốn học hỏi kinh nghiệm cũng như trao đổi các sản phẩm truyền hình.

Số hóa truyền hình: Xu thế tất yếu trong kỷ nguyên Internet

Tại Việt Nam, các Đài truyền hình đang cần thay đổi ra sao trong bối cảnh phải đương đầu với sự cạnh tranh từ báo mạng, truyền hình Internet, mạng xã hội…?

Giao lưu trực tuyến với đại diện đơn vị đăng cai tổ chức LHTHTQ lần thứ 38 (10h, 16/12)

Vào sáng 16/12, nhà báo Nguyễn Thanh Nhân, Giám đốc Đài PT-TH Lâm Đồng, đại diện đơn vị đăng cai tổ chức LHTHTQ 38 sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả.

Phim tài liệu tại LHTHTQ 37: Đã tìm ra các vị trí đầu nhưng chưa “đánh gục” được Ban Giám khảo

Đây là nhận xét rất thú vị của nhà báo, Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Lâm sau khi chấm các tác phẩm thể loại Phim tài liệu tại LHTHTQ 37.

Chương trình Tiếng dân tộc thiểu số tại LHTHTQ 37: Đổi mới, bứt phá và thiết thực

Đổi mới, đột phá và thiết thực là những nhận xét của nhà báo Nguyễn Văn Hợp sau khi hoàn tất công tác chấm thi Chương trình Tiếng dân tộc thiểu số tại LHTHTQ 37.

Truyền hình cần được xây dựng trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau

( TTV) - Đó là một trong những kinh nghiệm phát triển truyền hình trong kỷ nguyên số mà hãng truyền thông Ooyala, Mỹ và Soccer Sport, Indonesia mang đến buổi hội thảo " Truyền hình trong kỷ nguyên Internet". Hội thảo diễn ra vào sáng 15/12 tại trung tâm hội nghị quốc tế FLC.

Nhà báo Nguyễn Hường: Đài PT-TH Thanh Hóa góp phần hướng đến phát triển công tác truyền thông du lịch

Nhà báo Nguyễn Hường cho biết, Đài PT-TH Thanh Hóa đã nỗ lực để góp phần hướng đến sự phát triển ở công tác truyền thông, quảng bá về du lịch.

Ứng dụng công nghệ số trong hoạt động quảng bá du lịch trên truyền hình

(TTV) - Trong ngày làm việc thứ hai của liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37, hội thảo “Tuyên truyền về du lịch trên truyền hình” đã chính thức diễn ra. Đã có 7 tham luận xoay quanh vấn đề quảng bá du lịch được trình bầy tại chương trình hội thảo này.

Hội thảo - Nơi chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn sản xuất chương trình truyền hình

(TTV) - Cũng trong khuôn khổ các hoạt động của LHTH toàn quốc lần thứ 37, trong ngày 14/12, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC đã diễn ra hai cuộc hội thảo “Sản xuất chương trình thiếu nhi - Giáo dục kết hợp Giải trí” và “Tuyên truyền về du lịch trên truyền hình”. Đây là những chủ đề thiết thực, thu hút sự quan tâm của rất nhiều phóng viên, biên tập viên đến từ các đài PT-TH trong cả nước.

Khai mạc triển lãm ảnh “Những người làm truyền hình”

(TTV) - Trong khuôn khổ các hoạt động Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37, sáng 14/12, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế FLC, thành phố Sầm Sơn đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm ảnh “Những người làm truyền hình”. Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam, Ban tổ chức LHTHTQ 37 cùng đông đảo các cán bộ, phóng viên, biên tập viên… đến từ các đơn vị làm truyền hình trên cả nước.