Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Lịch làm việc của BGK Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37

LHTHTQ 37 tại Thanh Hóa sẽ mang đậm nét văn hóa của người dân xứ Thanh

Đây là chia sẻ của ông Phạm Văn Báu - Phó Giám đốc Đài PT-TH Thanh Hóa về những nét đặc sắc của Liên hoan truyền hình toàn quốc năm nay.

Những bức ảnh dự thi đầu tiên của triển lãm ảnh “Những người làm truyền hình”

Những bức ảnh đầu tiên đã được gửi về tham dự triển lãm ảnh “Những người làm truyền hình” của Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37.

Danh sách các khách sạn phục vụ cho Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37

Chào mừng LHTHTQ lần thứ 37

Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 sẽ diễn ra tại thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa.

LHTHTQ lần thứ 37 hứa hẹn nhiều điểm hấp dẫn

LHTHTQ lần thứ 37 diễn ra tại thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn.

Những cách cập nhật thông tin về Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37

Ban Tổ chức LHTHTQ xây dựng rất nhiều “kênh” để các đại biểu tham dự liên hoan có thể cập nhật thông tin trước, trong và sau khi diễn ra Liên hoan.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thanh Hóa

Cầu Hàm Rồng, suối cá Cẩm Thủy, thành Nhà Hồ... là những địa danh nổi tiếng nhất Thanh Hóa.

Bãi Đông - điểm đến mới nổi hút khách ở Thanh Hóa

Biển xanh, cát vàng, khung cảnh hoang sơ, hải sản ngon rẻ khiến Bãi Đông, Thanh Hóa là lựa chọn của nhiều du khách dịp hè.

Vẻ đẹp “hoang sơ” biển Hải Tiến, Thanh Hóa

Biển Hải Tiến là một trong những điểm đến hấp dẫn được nhiều khách du lịch lựa chọn hiện nay do vẫn giữ được những nét “hoang sơ” tự nhiên. Đến với biển Hải Tiến du khách sẽ được hoàn toàn thả mình trong thiên nhiên.

Hòn Trống Mái Sầm Sơn, địa điểm du lịch hấp dẫn

Hòn Trống Mái Sầm Sơn Thanh Hóa là một điểm dừng chân hấp dẫn cho du khách khi tới du lịch biển Sầm Sơn. Nơi đây phong cảnh thiên nhiên hữu tình, cảnh quan tuyệt vời giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái.

Vẻ đẹp bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa

Sầm Sơn là bãi biển chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, là bãi biển nổi tiếng nhất của Thanh Hóa với bãi cát vàng, làn nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất tốt cho sức khoẻ con người.

Địa chỉ ăn vặt khi đến Thanh Hóa

Với chả tôm, cháo canh, bánh nhè, những món ăn vặt ở xứ Thanh có hương vị rất riêng của vùng đất giao thoa giữa hai miền Bắc và Trung.

Món Phi Cầu Sài Tiến Vua nức tiếng xứ Thanh

Xuất hiện ở nhiều nơi, nhưng đến với Thanh Hóa thì Phi Cầu Sài mới thực sự là món ăn đích thực, được xem là ” sơn hào hải vị” để dâng vua nên người dân đặt cho nó cái tên Phi Cầu Sài Tiến Vua.

Về Thanh Hóa thưởng thức những đặc sản “hiếm có khó tìm”

Ngoài nem chua, bánh gai, chè lam… đã quá quen thuộc với du khách, giờ đây về xứ Thanh hãy thử canh đắng, bánh khoái, bánh mật hay bánh răng bừa…

Đền Đồng Cổ ở Thanh Hóa - Điểm đến tâm linh và nguồn cội

Đền Đồng Cổ là một trong những di tích lịch sử – văn hóa, nơi vừa có phong cảnh hữu tình, vừa có những huyền thoại gắn với nhiều giai đoạn trong lịch sử đất nước.

Hấp dẫn những hội thảo, diễn đàn tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37

Trong khuôn khổ LHTHTQ lần thứ 37 sẽ có 2 hội thảo chuyên đề và buổi thuyết trình hấp dẫn dành cho những người làm truyền hình trên cả nước.

Khu nghỉ dưỡng sang trọng FLC Samson Beach & Golf Resort - Nơi diễn ra LHTHTQ lần thứ 37

FLC Samson Beach & Golf Resort là nơi diễn ra những hoạt động chính trong Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 tại thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Thông báo số 2 Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37

Tiếp theo Thông báo số 1, Ban Tổ chức xin thông báo một số thông tin tới các đơn vị tham gia Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 như sau:

Thông báo số 1 LHTHTQ lần thứ 37

Để chuẩn bị tốt cho Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37, Ban Tổ chức thông báo một số thông tin và quy định để các đơn vị tham gia, các Đài Phát thanh - Truyền hình trong cả nước chủ động thực hiện.

12