Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Ấn tượng đêm chung kết khu vực Game show Sao nhí tỏa sáng

(TTV) - Tối 9/7, Nhà hát Lam Sơn, TP Thanh Hóa không còn một chỗ trống. Đông đảo công chúng yêu nghệ thuật đã đến tham dự, cổ vũ cho các thí sinh trong đêm chung kết Sao nhí tỏa sáng khu vực Bắc Trung Bộ lần thứ nhất.

Chung kết khu vực Bắc Trung bộ “Sao Nhí Tỏa Sáng” lần thứ I - 2017

Sẵn sàng cho đêm chung kết khu vực Game show Sao nhí tỏa sáng

(TTV) - Đêm chung kết khu vực Bắc Trung Bộ của Game show Sao nhí tỏa sáng sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT&TH Thanh Hóa vào 20h tối 9/7. Cho đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng chờ đón sự tỏa sáng của những ngôi sao nhí khu vực Bắc Trung Bộ.

Thí sinh Sao nhí tỏa sáng tập luyện sẵn sàng cho đêm chung kết cấp khu vực

(TTV) - Đêm chung kết Sao nhí tỏa sáng khu vực Bắc Trung Bộ sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h ngày 9/7. Để chuẩn bị cho đêm chung kết, các thí sinh vẫn đang gấp rút luyện tập để có những khoảnh khắc tỏa sáng hoàn hảo trên sân khấu.

Đồng hành cùng Sao Nhí Tỏa Sáng

(TTV) - Trước khi đến với đêm chung kết khu vực Bắc Trung Bộ, BTC chương trình đã dành một món quà đặc biệt cho các thí sinh xuất sắc đại diện cho các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế: đó là chuyến đồng hành đến khu di tích lịch sử Lam Kinh huyện Thọ Xuân.

Đồng hành cùng Sao nhí toả sáng

(TTV) - Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng của Đài PTTH năm 2017, Game show Sao nhí tỏa sáng đã thu hút đông đảo các em nhỏ tham gia. Trước khi đến với đêm chung kết khu vực Bắc Trung Bộ, Ban tổ chức chương trình Sao nhí tỏa sáng đã dành một món quà đặc biệt cho các thí sinh xuất sắc - đó là chuyến đồng hành đến Khu di tích lịch sử Lam Kinh huyện Thọ Xuân.

Chuẩn bị cho Chung kết cấp khu vực Sao nhí tỏa sáng 2017

(TTV) - Đêm chung kết game show truyền hình Sao nhí tỏa sáng giữa các thí sinh đến từ 5 tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế sẽ diễn ra vào 20h ngày 9/7/2017 tại Nhà hát Lam Sơn- Thanh Hóa. Hiện các đơn vị tham gia đang tích cực chuẩn bị để đêm chung kết khu vực Bắc Miền Trung diễn ra thành công, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng.

Chung kết Sao nhí tỏa sáng 2017

Game show Sao nhí tỏa sáng - Sẵn sàng cho đêm chung kết cấp tỉnh

(TTV) - Đêm chung kết cấp tỉnh - vòng Tinh hoa của game show Sao nhí tỏa sáng sẽ được THTT trên sóng của Đài PT&TH Thanh Hóa vào 20h tối nay. Cho đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng chờ đón những tiết mục dự thi hấp dẫn, bùng nổ.

Sao nhí tỏa sáng – Sân chơi truyền hình hấp dẫn của tuổi thơ

(TTV) - Đêm chung kết game show truyền hình Sao nhí tỏa sáng sẽ được tổ chức vào lúc 20h tối ngày 2/7. Lần đầu tiên lên sóng, game show Sao nhí tỏa sáng đã tạo được ấn tượng sâu sắc với công chúng, cả về nội dung và quy mô tổ chức.

Danh sách - Thứ tự biểu diễn đêm chung kết

(TTV) - Sau đây là danh sách cuộc thi đêm chung kết "Sao nhí tỏa sáng 2017":

Sao nhí tỏa sáng

(TTV) - Vòng So tài 3: Tập 4

Ấn tượng Ban giám khảo Sao nhí tỏa sáng lần thứ I – 2017

(TTV) - Sự xuất hiện của Nghệ sỹ nhân dân Tự Long, Nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc và ca sỹ Thái Thùy Linh trong vai trò giám khảo Game show Sao nhí tỏa sáng lần thứ I năm 2017 đã góp phần vào sự thành công chung của sân chơi này.

Sao nhí tỏa sáng: Tập 3: Vòng So tài 2

Sao nhí tỏa sáng - Ươm mầm những tài năng tuổi thơ

(TTV) - Game show truyền hình Sao nhí tỏa sáng đang diễn ra sôi nổi với sự tham gia thi tài của đông đảo các em nhỏ ở khắp mọi miền trong tỉnh. Qua các vòng thi, nhiều thí sinh đã tạo được ấn tượng đặc biệt.

Sao nhí tỏa sáng: Tập 2: Vòng So tài 1

Sao nhí tỏa sáng: Tập 1: Vòng Hội tụ

Màn đối đáp vui nhộn tại vòng so tài

(TTV) - Sự xuất hiện của 3 giám khảo: Nghệ sỹ nhân dân Tự Long, Nghệ sỹ ưu tú Xuân Bắc, ca sỹ Thái Thùy Linh đã khiến cho vòng so tài "Sao nhí tỏa sáng" như nóng hơn, để lại nhiều ấn tượng cho thí sinh.

Thí sinh duy nhất được BGK cho quyền lựa chọn sao đi tiếp vào vòng trong

(TTV) - Với giọng hát trong trẻo và nét hồn nhiên trẻ thơ, Nguyễn Huyền Lam mới 5 tuổi đã đem đến nhiều bất ngờ cho Ban giám khảo, Huyền Lam là thí sinh duy nhất được quyền lựa chọn sao đi tiếp vào vòng chung kết cấp tỉnh.

Thí sinh khiến Ban giáo khảo ngỡ ngàng thán phục

(TTV) - Tại vòng bán kết, sau khi kết thúc phần thi của mình, Nguyễn Lê Thu Hương sinh năm 2008 đến từ Triệu Sơn đã khiến toàn bộ BGK phải ngỡ ngàng thán phục...

12