Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Liên hoan Tiếng hát truyền hình Thanh Hóa lần thứ XI năm 2017 Và những nét mới

(TTV) - Liên hoan Tiếng hát truyền hình Thanh Hóa bắt đầu được tổ chức từ năm 1997. Trải qua 10 mùa liên hoan, sân chơi âm nhạc này đã trở thành nơi tìm kiếm, phát hiện nhiều giọng hát tài năng. Và trong năm thứ 11, Ban tổ chức đã có nhiều đổi mới cả về qui mô và nội dung chương trình nhằm tạo sức hút với công chúng yêu nghệ thuật.

Danh sách thí sinh đêm Chung kết

(TTV) - Danh sách 9 thí sinh tham dự đêm Chung kết Liên hoan tiếng hát truyền hình Thanh Hóa 2017

Chân dung thí sinh dự thi bán kết 2

(TTV) - Vòng bán kết liên hoan tiếng hát truyền hình Thanh Hóa 2017 được tổ chức 2 buổi. Dưới đây là số báo danh của các thí sinh sẽ dự thi vòng bán kết vào lúc 20h ngày 15/6/2017

Chân dung thí sinh dự thi bán kết 1

(TTV) - Vòng bán kết liên hoan tiếng hát truyền hình Thanh Hóa 2017 được tổ chức 2 buổi. Dưới đây là số báo danh của các thí sinh sẽ dự thi vòng bán kết vào lúc 14h30 ngày 15/6/2017

Khai mạc Liên hoan Tiếng hát truyền hình Thanh Hóa lần thứ XI-2017

(TTV) - Sáng 13/6, Đài PTTH Thanh Hóa đã khai mạc Liên hoan tiếng hát truyền hình Thanh Hóa lần thứ XI, năm 2017. Đây là sân chơi âm nhạc được tổ chức 2 năm một lần, nhằm phát hiện những tài năng âm nhạc mới.

Ấn tượng từ vòng sơ khảo liên hoan tiếng hát truyền hình Thanh Hóa 2017

(TTV) - Ngay từ vòng sơ khảo, các thi sinh dự thi đã đem đến cho ban giám khảo nhiều bất ngờ qua phần trình diễn chuyên nghiệp, diễn hết mình với niềm đam mê âm nhạc. Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh đặc biệt tại vòng thi loại qua Video sau:

CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC LIÊN HOAN TIẾNG HÁT TRUYỀN HÌNH THANH HÓA 2017

(TTV) - Lịch làm việc Liên hoan tiếng hát truyền hình Thanh Hóa năm 2017

Danh sách thí sinh đăng ký tham gia liên hoan Tiếng hát truyền hình Thanh Hóa

(TTV) - Tham gia cuộc thi Liên hoan tiếng hát truyền hình Thanh Hóa 2017 có 44 thí sinh ở khắp các vùng miền trong tỉnh với 3 dòng nhạc : Nhạc nhẹ, dân gian và tính phòng

Thể lệ cuộc thi Tiếng hát truyền hình Thanh Hóa lần thứ XI

(TTV) - Liên hoan Tiếng hát truyền hình Thanh Hóa được Đài PT-TH Thanh Hóa tổ chức thường xuyên 2 năm một lần, nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào ca hát trong phạm vi toàn tỉnh và mở rộng ra các tỉnh bạn.

Khởi động Liên hoan Tiếng hát truyền hình Thanh Hóa lần thứ XI-2017

(TTV) - Sáng13/6, Liên hoan tiếng hát truyền hình Thanh Hóa lần thứ XI năm 2017 sẽ chính thức diễn ra. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, hứa hẹn mang đến một sân chơi âm nhạc ý nghĩa và nhiều cảm xúc cho các thí sinh và khán giả.

MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ THI LIÊN HOAN TIẾNG HÁT TRUYỀN HÌNH THANH HÓA 2017

MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ THI LIÊN HOAN TIẾNG HÁT TRUYỀN HÌNH THANH HÓA 2017

1