Hội nghị cho ý kiến vào các văn kiện Đại hội Cựu chiến binh tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2017 – 2022 - Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Hội nghị cho ý kiến vào các văn kiện Đại hội Cựu chiến binh tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2017 – 2022

Đăng lúc: 21:09:50 12/09/2017 (GMT+7)

(TTV) - Chiều 12/9, Tỉnh uỷ Thanh Hoá đã tổ chức hội nghị cho ý kiến về các văn kiện và chương trình tổ chức Đại hội Cựu chiến binh tỉnh Thanh Hoá nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, chủ trì hội nghị.


Sequence 03.Still034.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đã cho ý kiến vào báo cáo chính trị của Ban Chấp hành khoá V trình Đại hội Đại biểu Cựu chiến binh khoá VI nhiệm kỳ 2017 – 2022; đề án nhân sự và chương trình đại hội. Về cơ bản, các đại biểu thống nhất với nội dung các văn kiện trình Đại hội, phương án nhân sự và chương trình Đại hội. Ngoài ra, các đại biểu cũng đã cho các ý kiến cụ thể vào kết cấu của báo cáo chính trị; về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức hội, các bài học kinh nghiệm; các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chính trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.


Kết luận hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Minh Tuấn, đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh tỉnh trong việc chỉ đạo Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh cấp cơ sở và công tác chuẩn bị cho Đại hội cấp tỉnh, đồng thời lưu ý Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh tỉnh tiếp tục hoàn thành các công việc chuẩn bị cho đại hội cấp tỉnh, tuyệt đối không để ra sai sót trong việc chuẩn bị và điều hành đại hội; tăng cường công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về mục đích, ý nghĩa của Đại hội, các phong trào thi đua yêu nước, các tấm gương cựu chiến binh tiêu biểu, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các cấp hội và tạo hiệu ứng chính trị tích cực trong xã hội.


Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Minh Tuấn cũng yêu cầu Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh tỉnh nhanh chóng hoàn thiện các văn kiện của Đại hội trên cơ sở tiếp thu hợp lý các ý kiến tại hội nghị này; phối hợp chặt chẽ với Ban Tổ chức Tỉnh uỷ hoàn thiện phương án nhân sự để trình Ban Thường vụ Tỉnh uỷ xem xét, phê duyệt; đấu mối với Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam để sớm duyệt nội dung Đại hội.


Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh tỉnh Thanh Hoá lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 dự kiến diễn ra trong 2 ngày, từ mùng 10 đến 11/10/2017.

 Hữu Đại – Xuân Sơn