Trình diễn mô hình xe lửa mùa Giáng sinh ở Mỹ - Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Trình diễn mô hình xe lửa mùa Giáng sinh ở Mỹ

Đăng lúc: 08:51:38 04/12/2017 (GMT+7)

(TTV) - Lễ Giáng sinh đang đến gần. Cùng với sự nhộn nhịp của thị trường mua sắm, một số khu vui chơi, giải trí ở Mỹ hiện cũng đã bắt đầu các hoạt động đặc biệt chào đón mùa lễ này. Một trong những sự kiện đang được nhiều du khách, đặc biệt là các em thiếu nhi, đón đợi_là chương trình trình diễn mô hình xe lửa đồ chơi ở Vườn bách thảo New York.

4.jpg 

Mới nhìn mọi người có thể lầm tưởng đây là không gian của một trường quay ở Holywood, nơi này hội tụ nhiều mô hình xe lửa quen thuộc với trẻ em. Trong chương trình trình diễn mô hình xe lửa mùa Giáng sinh năm nay các đơn vị tham gia đã xây dựng hệ thống đường ray dành cho các xe lửa đồ chơi kết nối 150 mô hình thu nhỏ của các địa danh tham quan nổi tiếng ở đất nước cờ hoa.

Đây là năm thứ 26 chương trình trình diễn mô hình xe lửa mùa Giáng sinh được tổ chức ở vườn Bách thảo New York. Ban tổ chức sự kiện chính thức mở cửa cho du khách tham quan từ ngày 22/11 đến hết ngày 15/1/2018.

Lê Hà