Huyện Cẩm Thủy sẵn sàng cho Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 - Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Huyện Cẩm Thủy sẵn sàng cho Kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Đăng lúc: 08:43:23 19/06/2017 (GMT+7)

(TTV) - Năm nay, huyện Cẩm Thủy có hai điểm thi THPT Quốc gia là trường THPT Cẩm Thủy 1 và Trường THPT Cẩm Thủy 3 với 44 phòng thi. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị từ cơ sở vật chất, số lượng phòng thi phục vụ cho kỳ thi đã được huyện Cẩm Thủy chuẩn bị kỹ lưỡng.

CT2.png 

Theo số liệu khảo sát, huyện Cẩm Thủy có tổng số 1.038 thí sinh là học sinh các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và thí sinh tự do đăng ký dự thi, trong đó, 629 thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp và tuyển ĐH; 409 thí sinh chỉ dự thi xét tốt nghiệp. Cùng với việc tổ chức ôn tập và cho các em học sinh cọ sát qua các kỳ thi thử, các nhà trường cũng tập trung hướng dẫn để các em nắm vững những điểm mới của kỳ thi năm nay. Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo thi huyện Cẩm Thủy cũng chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, con người, các phương án đảm bảo an ninh trật tự ...để  kỳ thi được diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế./.

Đài TT – TH Cẩm Thủy