Công an huyện Ngọc Lặc triệt xóa 2 ổ nhóm trộm cắp xe máy - Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Công an huyện Ngọc Lặc triệt xóa 2 ổ nhóm trộm cắp xe máy

Đăng lúc: 20:21:26 14/11/2017 (GMT+7)

(TTV) - Thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, thời gian qua, Công an huyện Ngọc Lặc đã liên tiếp điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng trong 2 ổ nhóm trộm cắp xe máy liên huyện, liên tỉnh.

CA.jpg 

Công an huyện Ngọc Lặc đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng: Dương Kim Tâm, sinh năm 1993 ở xã Cẩm Châu, huyện Cẩm Thủy và Đinh Văn Hòa, sinh năm 1996 ở huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình là thủ phạm đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Ngọc Lặc và Cẩm Thủy.

Mới đây nhất, ngày 10/11 Công an huyện đã bắt giữ đối tượng Lê Văn Thắng, sinh năm 1995 ở xã Vân Am, huyện Ngọc Lặc về hành vi trộm cắp xe máy. Tính đến khi bị bắt, Thắng đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn 2 huyện Ngọc Lặc và Thọ Xuân. 

CA1.jpg

Đến thời điểm hiện tại, Công an huyện Ngọc Lặc đã thu hồi được 8 xe máy là tang vật của các vụ trộm cắp trả lại cho người bị hại, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng.  

Công an Thanh Hóa