Khai mạc Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota lần thứ 3 năm 2017 tại Thanh Hóa - Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Khai mạc Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota lần thứ 3 năm 2017 tại Thanh Hóa

Đăng lúc: 21:22:37 18/06/2017 (GMT+7)

(TTV) - Sáng ngày 18/6, tại Trung tâm huấn luyện tài năng bóng đá trẻ FLC đã diễn ra lễ khai mạc Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota lần thứ 3 năm 2017 dành cho các tài năng bóng đá trẻ Việt Nam có độ tuổi từ 9 đến 12. Đây là năm đầu tiên, Thanh Hóa được lựa chọn để đại diện cho khu vực Bắc miền trung tổ chức vòng sơ tuyển của trại hè.

KM2.jpg

Tiếp nối thành công trong 2 năm 2015 và 2016, Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017 tiếp tục tạo cơ hội cho các em nhỏ trên mọi miền Tổ quốc được thể hiện niềm đam mê với bóng đá thông qua nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn.

Tại vòng sơ tuyển, hơn 500 em học sinh đến từ Thanh Hóa và các tỉnh lân cận đã tham gia tuyển chọn cho 2 vị trí thủ môn và cầu thủ thông qua 3 vòng thi với nhiều bài kiểm tra các kỹ năng cơ bản như dẫn bóng, chuyền bóng, di chuyển vượt chướng ngại vật và các trận đấu đối kháng.

Kết thúc ngày tuyển chọn tại Thanh Hóa, dưới sự dẫn dắt và đánh giá của Huấn luyện viên, cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn và Ban huấn luyện, những cầu thủ nhí xuất sắc nhất tại khu vực Bắc miền Trung đã được lựa chọn để tham gia Khóa tập huấn tại TP. HCM.  

Sau khi kết thúc vòng sơ tuyển tại Thanh Hóa, Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017 sẽ tiếp tục tuyển chọn thí sinh với địa điểm tổ chức sơ tuyển cuối cùng là thủ đô Hà Nội vào ngày 25/6 tới.

Quang Chiến - Minh Quang