Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Chùm tin trong nước

(TTV) - Sau đây là chùm tin trong nước:

Mưa dông trên diện rộng, đề phòng mưa lũ ở nhiều nơi

Ở Bắc Bộ có mưa rào và dông nhiều nơi, vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to...

Dự kiến mức tăng lương tối thiểu năm 2018

(TTV) - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dự kiến đề xuất mức tăng lương tối thiểu cho năm 2018 là từ 14% - 18%. Ngược lại, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đề xuất mức tăng chỉ khoảng 2%.

Một số thay đổi dành cho cán bộ, công chức, viên chức từ ngày 01/07/2017

(TTV) - Sau đây, chúng tôi xin thông tin đến quý vị và các bạn những thay đổi về chế độ, chính sách dành cho cán bộ, công chức, viên chức từ ngày 01/07/2017.

Chùm tin trong nước

(TTV) - Sau đây là chùm tin trong nước:

Bắc Bộ có mưa lớn diện rộng kéo dài, nguy cơ ngập lụt và lũ quét

Các tỉnh Bắc Bộ sẽ có mưa, mưa vừa, vùng núi phía Bắc có mưa to đến rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Chùm tin trong nước

(TTV) - Sau đây là những tin tức trong nước vừa được chúng tôi cập nhật:

Phổ điểm THPT Quốc gia 2017 và điểm chuẩn vào đại học sẽ như thế nào?

Phổ điểm thi THPT năm 2017 ở các môn sẽ có sự khác nhau. Một số chuyên gia nhận định, điểm chuẩn vào các trường ĐH Khoa học xã hội sẽ cao.

Cứu 17 ngư dân gặp nạn trên đường phân định Vịnh Bắc Bộ

(TTV) - Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam (Vietnam MRCC) cho biết, sáng sớm 25/6, tàu tìm kiếm cứu nạn hàng hải SAR 273 đã đưa toàn bộ 17 ngư dân Nghệ An cùng với tàu NA 98286 TS gặp nạn trên khu vực đường phân định biên giới Vịnh Bắc Bộ về cảng Cửa Lò (Nghệ An) an toàn.

Thời tiết ngày 26/6: Bắc Bộ tiếp tục mưa dông trên diện rộng

Hà Nội ngày 26/6 trời nắng với nhiệt độ cao nhất 33-35 độ. Từ chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh.

TPHCM: Thành lập nhóm nghiên cứu mở rộng sân bay về hướng sân golf

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết TP đã thành lập nhóm nghiên cứu phương án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất có sử dụng đất sân golf. Theo ông, nếu có cửa ra vào sân bay ở hướng Bắc sẽ góp phần giảm ùn tắc cho đường Trường Sơn.

Chùm tin trong nước

(TTV) - Sau đây là chùm tin trong nước

Những cú lừa táng tận lương tâm và nước mắt nông dân

Sau cây mắc ca, bí đao, sa chi, nông dân Gia Lai lại ngậm trái đắng với cây chanh dây khi hợp tác sản xuất với doanh nghiệp.

Nhân sự mới 9 cơ quan Trung ương

Từ 21-25/6, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, lãnh đạo các cơ quan: VKSNDTC, Bộ Tư pháp, Công an, NHNN, Bộ LĐ-TBXH, Đài THVN vừa quyết định điều động, bổ nhiệm một số cán bộ.

Danh sách 10 tỉnh có nhiều phương tiện không truyền dữ liệu hộp đen

Tổng cục đường bộ yêu cầu 10 địa phương kiểm tra các phương tiện không chấp hành việc truyền dữ liệu tốc độ xe từ hộp đen.

Ngân hàng giám sát giao dịch ATM từ 23h - 1h

(TTV) – Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các Ngân hàng giám sát chặt chẽ những giao dịch ATM diễn ra trong thời gian từ 23h - 1h hôm sau để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng và ngân hàng. Đây là thời gian mà tội phạm thường tấn công để lấy cáp thông tin từ thẻ ATM

Hà Nội nắng nóng, nền nhiệt phổ biến 36 độ C

Hà Nội ngày hôm nay có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-36 độ. Thời gian trong ngày có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-16 giờ.

Xe trốn vé trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai sẽ bị phạt gấp đôi giá vé

Việc xử phạt nhằm ngăn ngừa các phương tiện có hành vi gian lận cước phí, mất vé thẻ cao tốc Nội Bài – Lào Cai khi qua 2 nút giao IC7 và IC9.

Thời tiết hôm nay: Tiếp tục nắng nóng trên diện rộng

Do ảnh hưởng của đới gió tây nam gây hiệu ứng phơn nên ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục xảy ra nắng nóng trên diện rộng.

Vụ 8 người chạy thận tử vong: Tồn dư hóa chất trong đường nước quá cao

Theo kết luận của Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an), mẫu nước thu tại dây cấp vào máy lọc thận số 10 và số 13 các chỉ tiêu độ PH rất thấp, độ dẫn điện rất cao, hàm lượng Floura cao gấp 245 và 260 lần mức cho phép, các mẫu nước đều không đạt tiêu chuẩn chất lượng cho thạy thận nhân tạo.

19202819