Nâng cao nhận thức vể sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả - Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Nâng cao nhận thức vể sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

Đăng lúc: 17:06:14 23/11/2016 (GMT+7)

(TTV) - Sáng 23/11, Trung tâm Khuyến công và Tiết kiệm năng lượng, (Sở Công Thương Thanh Hóa) phối hợp với Công ty Cổ phần S-lighting Việt Nam và Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh công nghệ Hoàng Gia, tổ chức hội thảo "Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2016".

Sequence 03.Still019.jpg

Nhằm giúp người dân và doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng công nghệ tạo nguồn năng lượng tái tạo, các giải pháp và sản phẩm tiết kiệm năng lượng trong gia đình và sản xuất, nâng cao ý thức của cộng đồng về sử dụng nguồn năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, tại hội thảo, các đơn vị đã trưng bày, giới thiệu các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, chia sẻ những kinh nghiệm về giải pháp tiết kiệm năng lượng qua việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng led. Thiết bị chiếu sáng led hiện được ứng dụng rất rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống và sản xuất. Với sự đầu tư, nội địa hóa, chi phí của các thiết bị chiếu sáng led giảm đến 70%, hiệu suất ánh sáng cũng tăng cao hơn.

Sequence 03.Still018.jpg

Hội thảo cũng giới thiệu công nghệ mới trong sử dụng chất thải chăn nuôi tạo ra nguồn năng lượng tái tạo từ bể biogas Composite. Đây là một công nghệ mới giúp cho các hộ chăn nuôi xử lý chất thải, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần phát triển chăn nuôi theo hướng bền vững, an toàn sinh học./.

Phương Thảo- Xuân Sơn

Từ khóa bài viết:,
25834287