Ấm lòng bệnh nhân đón Tết tại Bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa - Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Ấm lòng bệnh nhân đón Tết tại Bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa

Đăng lúc: 09:03:32 13/02/2018 (GMT+7)

(TTV) - Những ngày cuối năm, trong khi nhà nhà đang hối hả sắm sửa chuẩn bị cho giây phút đoàn viên, sum vầy thì tại bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa vẫn còn khoảng 100 bệnh nhân vì lý do sức khỏe mà buộc phải đón tết tại viện. Nhằm chia sẻ để các bệnh nhân đón tết trọn vẹn, ấm áp, bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa đã tổ chức nhiều hoạt động vui xuân, chăm lo Tết cho người bệnh.

L.jpg

Ngoài việc trích kinh phí của bệnh viện để mua những phần quà, nấu những bữa ăn miễn phí mang hương vị ẩm thực ngày Tết gửi tới bệnh nhân, bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa đã kêu gọi các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng đồng hành, chia sẻ để bệnh nhân có được những ngày Tết ấm áp hơn. Bên cạnh đó bệnh viện cũng phối hợp với các đơn vị thiện nguyện tổ chức giao lưu văn nghệ cho bệnh nhân.

Đây là Tết đầu tiên của bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa kể từ khi thành lập. Ngoài những món quà không thể thiếu trong ngày Tết, bệnh viện đặc biệt chú trọng tới công tác chuyên môn, kiểm tra, rà soát lại hệ thống thiết bị máy móc và phân công người trực nhằm đảm bảo cho quá trình điều trị cho bệnh nhân được tốt nhất.

Những cử chỉ ân cần, sự quan tâm chia sẻ của các doanh nghiệp, nhà thiện nguyện cũng như sự chuẩn bị chu đáo của đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Ung Bướu Thanh Hóa đã giúp bệnh nhân ở đây cảm thấy ấm lòng hơn, xoa dịu nỗi đau bệnh tật, cho một năm mới an lành, khỏe mạnh.

Mai Nhung – Xuân Tuấn