Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền Thăm và làm việc tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa - Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền Thăm và làm việc tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Đăng lúc: 19:47:08 13/02/2018 (GMT+7)

(TTV) - Sáng 13/2, đồng chí Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, kiểm tra tình hình trực tết và chúc tết cán bộ, nhân viên và bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Y tế và Văn phòng UBND tỉnh.

PCTPDQ.jpg

Báo cáo của lãnh đạo Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết ngày13/2, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa còn gần 500 bệnh nhân đang điều trị nội trú. Để đảm bảo phục vụ người bệnh trong những ngày tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực, trang thiết bị y tế và thuốc men, nguồn máu dữ trữ. Đặc biệt đối với những bệnh nhân phải điều trị tại bệnh viện trong những ngày tết, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa sẽ hỗ trợ mỗi bệnh nhân 50.000 đồng/ ngày.


Sau khi nghe báo cáo của đơn vị về kế hoạch trực cũng như việc chuẩn bị chu đáo các phương án sẵn sàng cho công tác cấp cứu, điều trị và chăm sóc bệnh nhân trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và đánh giá cao những cố gắng của lãnh đạo và đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý: Trong những ngày tết, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa không được chủ quan, phải đảm bảo đủ quân số các ca, kíp trực để xử lý nhanh, kịp thời cho bệnh nhân; đồng thời có phương án đảm bảo xử lý tốt các tình huống khẩn cấp. Đồng thời hỗ trợ tốt và kịp thời các bệnh viện tuyến dưới khi có nhu cầu.


Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý lãnh đạo bệnh viện quan tâm đến đời sống cán bộ và đội ngũ y, bác sỹ làm việc trong những ngày tết.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền cùng các thành viên trong đoàn cũng đã đến thăm, chia sẻ và tặng quà tết cho các bệnh nhân nặng đang phải điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa./.

Thùy Dung - Đức Tình