Xuân về trong những mái ấm tình thương - Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Xuân về trong những mái ấm tình thương

Đăng lúc: 19:30:27 13/02/2018 (GMT+7)

(TTV) - Hưởng ứng cuộc vận động xây, sửa “Mái ấm tình thương” do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động, Hội LHPN Thanh Hóa đã thực hiện nhiều giải pháp huy động các nguồn lực, giúp những phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ xây dựng nhà ở.

xuanve.jpg

 Sau 10 năm thực hiện cuộc vận động, các cấp hội phụ nữ trong tỉnh kêu gọi, quyên góp ủng hộ trên 25 tỷ đồng, xây dựng và sửa chữa 1.142 mái ấm tình thương cho phụ nữ trên địa bàn tỉnh. Trong đó, riêng năm 2017, đã xây dựng được 233 nhà.

Trong những ngày xuân sum họp gia đình, ngôi nhà là nơi để mọi người cùng chia sẻ tình cảm yêu thương. Với những gia đình phụ nữ nghèo, được đón xuân trong những “mái ấm tình thương” sẽ thấy ấm lòng hơn, vì những khó khăn vất vả của mình đã nhận được cảm thông chia sẻ của cộng đồng. Đây cũng là động lực để các chị có thêm niềm tin và cố gắng vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu cho những mùa xuân mới tươi đẹp hơn./.

 

Thanh Tâm - Thanh Văn

 

Từ khóa bài viết: