Nông Cống phát hiện nhiều vi phạm tại các phòng khám răng – hàm – mặt - Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa

date

Nông Cống phát hiện nhiều vi phạm tại các phòng khám răng – hàm – mặt

Đăng lúc: 19:15:36 12/01/2018 (GMT+7)

(TTV) - Những năm gần đây, do nhu cầu chăm sóc răng, miệng của người dân tăng cao nên các phòng khám răng - hàm - mặt, nha khoa thẩm mỹ trên địa bàn huyện Nông Cống tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều phòng khám chưa đủ điều kiện vẫn hoạt động khiến người bệnh phải đối mặt với nhiều rủi ro.

 nc.jpg

Tháng 4/2017, kiểm tra đột xuất tại xã Minh Nghĩa, huyện Nông Cống, Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện phát hiện và xử lý 2 phòng khám răng hoạt động không có giấy phép. Cũng trong tháng 4, thêm 3 cơ sở Răng - Hàm - Mặt hoạt động không phép trên địa bàn xã Trung Chính bị xử lý.

Kết quả kiểm tra năm 2017 của Đoàn liên ngành huyện Nông Cống cho thấy, trong số 14 cơ sở khám chữa bệnh tư nhân thuộc lĩnh vực răng - hàm - mặt được kiểm tra, thì có tới 9 cơ sở không có giấy phép. Đây thực sự là một con số đáng báo động về tình trạng hoạt động không phép của các phòng khám tư nhân./.

Thùy Dung - Minh Tâm