Banner

Khai trương Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC tại Thanh Hóa

Thứ Năm, 11/07/2019, 18:23 [GMT+7]

(TTV)- Sáng 11/7, Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam đã khai trương Trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn tại thành phố Thanh Hóa.

 

Trung tâm tiêm chủng VNVC Thanh Hóa có địa chỉ tại phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa là trung tâm tiêm chủng có qui mô lớn nhất miền Bắc, với 60 phòng khám và tiêm, có thể phục vụ 4.000 lượt khách mỗi ngày. VNVC Thanh Hóa được có các phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng chờ sau tiêm, … và nhiều tiện ích miễn phí đi.

Theo số liệu thống kê từ hệ thống tiêm chủng VNVC, trong tháng 5 và tháng 6/2019, trung bình mỗi tháng có trên 5.000 khách hàng Thanh Hóa đến các Trung tâm VNVC tại Hà Nội và TP Vinh, Nghệ An tiêm chủng. Sự ra đời của VNVC Thanh Hóa giúp người dân trong tỉnh có cơ hội tiếp cận dịch vụ tiêm chủng cao cấp ngay tại địa phương với đầy đủ các loại vắc xin , được bảo quản bằng hệ thống dây chuyền lạnh đạt chuẩn GSP theo quy định của Bộ Y tế. TRung tâm có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế đạt chứng chỉ an toàn tiêm chủng; thực hiện nghiêm ngặt quy trình an toàn tiêm chủng cũng như phát hiện và xử lí kịp thời các phản ứng sau tiêm.

Theo Bản tin Thời sự 18h30 ngày 11/7/2019

.