Banner

Khai mạc Hội báo xuân Kỷ Hợi tại huyện Thiệu Hóa

Chủ Nhật, 10/02/2019, 18:44 [GMT+7]

(TTV) - Sáng ngày 10/2 (tức ngày mùng 6 Tết Nguyên đán), tại huyện Thiệu Hóa, Hội Nhà báo Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện Thiệu Hóa tổ chức khai mạc Hội báo xuân Kỷ hợi 2019. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh cùng đông đảo hội viên Hội Nhà báo và người dân huyện Thiệu Hóa.  

Với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân, chào mừng kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa”, Ban tổ chức đã chọn trưng bày gần 200 đầu báo, tạp chí số Tết 2019 và xuân Kỷ Hợi của các cơ quan báo chí Trung ương, báo Đảng các địa phương trong cả nước và các ấn phẩm báo xuân của Báo Thanh Hóa, Báo Văn hóa và Đời sống, Tạp chí Xứ Thanh, Hội Nhà báo, các chương trình tết hấp dẫn của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa.

Nhìn chung các ấn phẩm được trình bày đẹp, nội dung hấp dẫn. Các ấn phẩm báo tết, báo xuân còn là sự tụ hội tinh túy nhất về công nghệ và trí tuệ, tâm sức; tấm lòng, tình cảm, trách nhiệm, sự nhiệt huyết, đam mê của người làm báo, cũng như của mỗi cơ quan báo chí. Ngoài ra, tại hội báo xuân còn trưng bày những bộ sách hay do Nhà xuất bản Thanh Hóa ấn hành và hơn 40 bức ảnh về đất và người xứ Thanh, sự vươn lên mạnh mẽ của tỉnh Thanh trong thời kỳ hội nhập, góp phần làm phong phú thêm không gian của Hội báo xuân, thu hút nhiều lượt người tham quan trong buổi khai mạc.

Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 12/2 tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Thiệu Hóa.

Cẩm Thơ – Cao Tùng

 

.