Banner

Trận chung kết khu vực I – Nhà nông tài giỏi: Hứa hẹn nhiều hấp dẫn và kịch tính

Thứ Bảy, 10/11/2018, 16:29 [GMT+7]

(TTV) - Sáng ngày mai, 11/11, Gameshow Nhà nông tài giỏi sẽ bước vào trận thi đầu tiên của vòng chung kết khu vực I giữa 3 đội tuyển: Hoằng Hóa, Bỉm Sơn và Sầm Sơn. Buổi ghi hình được diễn ra tại thành phố Sầm Sơn. Chương trình hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với sự tham gia của nghệ sĩ hài Giang Còi với vai trò là Ban giám khảo.

 

Nghệ sĩ hài Giang Còi sẽ tham gia vào vị trí Ban giám khảo của Gamshows Nhà nông tài giỏi 2018
Nghệ sĩ hài Giang Còi sẽ tham gia vào vị trí Ban giám khảo của Gamshows Nhà nông tài giỏi 2018

Trận chung kết đầu tiên khu vực I của Gamshow Nhà nông tài giỏi giữa Hoằng Hóa, Bỉm Sơn và Sầm Sơn sẽ được ghi hình tại Thành phố Sầm Sơn, ngay chân đền thờ thần Độc Cước.Tại các trận thi cấp huyện, thị xã, thành phố, 3 đội thi là Hoằng Hóa, Bỉm Sơn và Sầm Sơn đã xuất sắc vượt qua các đội bạn để giành quyền vào vòng chung kết khu vực. Không chỉ thể hiện được sự am hiểu về kiến thức nông nhiệp, 3 đội thi còn cho thấy những tài năng, sự khéo léo và tinh thần đoàn kết cao, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc qua những phần so tài gay cấn, hấp dẫn.

Với sự đầu tư, chuẩn bị tích cực của các đội thi, cùng sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt - Nghệ sĩ hài Giang Còi trong vai trò giám khảo, trận chung kết khu vực I – Nhà nông tài giỏi năm 2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả những phần so tài hấp dẫn, kịch tính cùng những khoảnh khắc giao lưu vui vẻ.

Phương Anh - Minh Hương

.