Banner

Sinh viên Học viện Báo chí - tuyên truyền tìm hiểu thực tế tại Đài PT&TH Thanh Hóa

Thứ Sáu, 10/05/2019, 18:48 [GMT+7]

(TTV) - Chiều ngày 9/5, Đoàn công tác của Học viện Báo chí và Tuyên truyền gồm các giảng viên, sinh viên ngành Phát thanh và truyền hình đã tham quan, tìm hiểu thực tế tại Đài PT&TH Thanh Hóa.  

 

Đoàn công tác của Học viện Báo chí và Tuyên truyền gồm các giảng viên, sinh viên ngành Phát thanh và truyền hình đã tham quan, tìm hiểu thực tế tại Đài PT&TH Thanh Hóa.
Đoàn công tác của Học viện Báo chí và Tuyên truyền tham quan, tìm hiểu thực tế tại Đài PT&TH Thanh Hóa.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Đài PT&TH Thanh Hóa và các phòng chuyên môn đã giới thiệu với giảng viên, sinh viên trong đoàn công tác những thông tin về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và tình hình hoạt động của Đài PT&TH Thanh Hóa; quy trình tổ chức sản xuất các chương trình phát thanh, truyền hình...

các giảng viên, sinh viên Học viện Báo chí và tuyên truyền đã tham quan trường quay tổng hợp
Các giảng viên, sinh viên Học viện Báo chí và tuyên truyền tham quan trường quay tổng hợp

Trong không khí thân tình, cởi mở, những Nhà báo giàu kinh nghiệm của Đài PT&TH Thanh Hóa cũng đã giải đáp nhiều câu hỏi của sinh viên liên quan đến hoạt động báo chí tại địa phương và chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng làm báo. Cũng trong chuyến công tác này, các giảng viên, sinh viên Học viện Báo chí và tuyên truyền đã tham quan trường quay tổng hợp, tìm hiểu thực tế tổ chức sản xuất các bản tin Thời sự của Đài PT&TH Thanh Hóa.

Chuyến công tác giúp những sinh viên ngành phát thanh và truyền hình được tiếp cận với thực tế làm báo, tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm để có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.

Cẩm Tú - Đức Anh

 

.