Banner

PREVIEW - Tập 1, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Lâm Hiên lên thành phố gặp Triệu Tịch

Thứ Tư, 26/06/2019, 16:52 [GMT+7]

(TTV) - Lâm Hiên - Một cô gái nông thôn mang theo bao hoài bão, ước mơ, lên Thâm Quyến để gặp người yêu của cô tên là Triệu Tịch. Cô không ngờ rằng, chuyến đi này lại thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình.

Khi Lâm Hiên đang đi qua đường thì một chiếc xe ô tô lao tới suýt đâm vào cô. Người lái chiếc xe là ThẩmTử Hào - một công tử đào hoa. Vậy là một cuộc đấu khẩu đã xảy ra.

 

Tập 1 của bộ phim sẽ gây sự chú ý với khán giả với sự xuất hiện của hai nhân vật  "không đội trời chung" là Thẩm Nhất Mạn và Thiền Lệ.

Thẩm Nhất Mạn - con gái của ông vua rượu vang Trung Quốc Thẩm Kiến Hoa, cũng là bậc thầy thẩm định rượu quốc tế đã giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi lớn. Trả lời phỏng vấn của phóng viên, Nhất Mạn nói ước mơ của cô là thành lập Vương quốc rượu vang của chính mình tại Trung Quốc. Lần này cô trở về cũng để đối đầu với mẹ kế là Thiền Lệ.

Thiền Lệ - CEO của cửa hàng Bích Thúy - là người sành sỏi trong lĩnh vực rượu vang. Trong vụ kiện về xâm phạm thương hiệu,Thiền Lệ đã bị thua Thẩm Nhất Mạn. Nhưng luật sư của Thiền Lệ đã tìm được chứng cứ chứng minh luật sư biện hộ của Thẩm Nhất Mạn tạo chứng cứ giả để giành chiến thắng. Luật sư của bên Thẩm Nhất Mạn chính là Triệu Tịch - Người yêu của Lâm Hiên.

 

Từ một cô gái ngây thơ, Lâm Hiên vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền đại lý cửa hàng rượu giữa Thẩm Nhất Mạn và Đơn Lệ.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 1 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 26/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.