Banner

PREVIEW - Tập 2, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Triệu Tịch đối xử phũ phàng với Lâm Hiên

Thứ Năm, 27/06/2019, 15:57 [GMT+7]

(TTV) - Được gặp lại Triệu Tịch, Lâm Hiên vui mừng khôn xiết. Nhưng cô không thể ngờ, Triệu Tịch lại "đón"  cô bằng những lời nói phũ phàng.

 

Vụ kiện về xâm phạm thương hiệu rượu vang - là vụ kiện đầu tiên Triệu Tịch có cơ hội ra tòa làm luật sư biện hộ. Kết quả, Triệu Tịch đã cãi thắng cho bên Thẩm Nhất Mạn. Nhưng Triệu Tịch không ngờ rằng, anh đã bị luật sư Trương lợi dụng. Những chứng cứ mà Triệu Tịch nhận được từ luật sư Trương đều là chứng cứ giả. Thiền Lệ biết được điều này nhưng không kháng án mà lại  ép Triệu Tịch tiếp cận  với Thẩm Nhất Mạn làm "nội gián" cho bà ta. Sự nghiệp vừa mới bắt đầu, nếu bị kháng án, Triệu Tịch có thể sẽ mất tất cả. Vì vậy, Triệu Tịch đành phải nhận lời Thiền Lệ.

 

Triệu Tịch đang gặp những rắc rối trong công việc, Lâm Hiên lại đến Thâm Quyến không báo trước, sau đó làm vỡ chai rượu quý tại bữa tiệc thẩm định rượu, khiến Triệu Tịch lo lắng và hoảng sợ. Triệu Tịch dùng những lời lẽ khó nghe nói với Lâm Hiên "em thử nhìn xem, nơi này là chỗ nào, đây không phải là nơi người nhà quê như chúng ta muốn đến là đến đâu" "em hãy về quê đi". Những lời nói của Triệu Tịch khiến Lâm Hiên rất đau lòng.

 

Ngoài trời mưa tầm tã. Đứng ở bến xe buýt, Lâm Hiên nghĩ lại những lời nói của Triệu Tịch mà trong lòng thấy xót xa. Những giọt nước mắt cứ thế mà lăn dài trên má cô. Thấy Lâm Hiên đứng một mình, mấy gã đàn ông tiến đến trêu trọc. Đúng lúc đó, Thẩm Tử Hào đi qua. Mấy gã đàn ông cứ tưởng rằng có thể bắt nạt được cô gái yếu đuối, nhưng bọn chúng không ngờ lại bị Lâm Hiên đánh cho một trận nhừ tử. Tử Hào thấy Lâm Hiên bị hai gã đàn ông vây quanh thì chạy xuống giúp. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 2 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 27/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

 

 

.