Banner

PREVIEW - Tập 32, Phim "Bắt gặp tình yêu": Xưởng sản xuất đồ nội thất bị sự cố

Thứ Tư, 19/06/2019, 15:23 [GMT+7]

(TTV) - Tập đoàn WI đang gấp rút sản xuất số lượng lớn đồ nội thất cho khách hàng. Biết được điều này, Thừa Tuấn liền nhờ quản lý Quách làm cho các công xưởng ngừng hoạt động.

Thừa Tuấn đến công xưởng sản xuất nội thất của WI, nhờ quản lý Quách làm cho hai xưởng sản xuất đồ nội thất ở Nam Kinh và Hồ Châu ngừng sản xuất. Thấy Thừa Tuấn cần đến mình, quản lý Quách liền nghĩ cách vòi tiền.

 

Sau khi bị đuổi ra khỏi tập đoàn Lợi Thị, ông Lợi sống một mình trong cảnh cô đơn, không ai quan tâm, chăm sóc. Thấy thương ông Lợi, Hân Đồng mang đồ ăn đến, nói chuyện giúp ông khuây khỏa và còn giúp ông Lợi dọn nhà. Trước sự ân cần của Hân Đồng, ông Lợi cảm thấy rất ân hận vì trước đây không đối xử tốt với cô.

 

Nhân viên vội vàng đến báo cáo với Diệu Nam việc công xưởng Nam Kinh, Hồ Châu đều bị sự cố dẫn đến tê liệt, công nhân ở đó đang đình công, nguyên nhân chưa được tìm ra. Ông Kỷ tức giận với Diệu Nam vì thời gian giao sản phẩm đã cận kề, lại để công xưởng xảy ra tình trạng như vậy. Trí Trân đưa ra phương án là giao phần công việc sản xuất sản phẩm mới lần này cho Thừa Tuấn. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 32 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 19/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

 

.