Banner

PREVIEW - Tập 33, Phim "Bắt gặp tình yêu": Diệu Nam làm việc cùng với Hân Đồng

Thứ Năm, 20/06/2019, 18:45 [GMT+7]

(TTV) - Sau sự cố hàng nội thất của công ty bị lỗi, ông Kỷ để Hân Đồng và Diệu Nam phụ trách giải quyết vấn đề phục vụ sau khi mua hàng.

25% sản phẩm nội thất của nhãn hiệu Đồng Chi Nam bị lỗi, tất cả đều do xưởng gia công mà Thừa Tuấn đứng ra đấu mối. Ông Kỷ khi biết tin vô cùng tức giận yêu cầu Thừa Tuấn giải thích, nhưng Thừa Tuấn cũng không lường trước được sự cố này nên chỉ biết xin thêm thời gian để tìm cách khắc phục. Thừa Tuấn phải tạm thời ngừng quản lý mọi việc để chuyển sang cho Diệu Nam phụ trách.

Thừa Tuấn nổi giận định đẩy hết trách nhiệm sang quản lý Quách. Nhưng "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", quản lý Quách ngang nhiên thách thức Thừa Tuấn "nếu trạng chết, chúa cũng băng hà."

 

 

Tình hình công ty gặp khó khăn, ông Kỷ để Hân Đồng đến giúp Diệu Nam "một tay". Dù Trí Trân kịch liệt phản đối, ông Kỷ vẫn xếp Diệu Nam và Hân Đồng cùng phụ trách giải quyết vấn đề phục vụ sau khi mua hàng.

 

Liệu rằng, mối quan hệ giữa Diệu Nam và Hân Đồng có "tình cũ không rủ cũng tới" hay không?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 33 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 20/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

 

.