Banner

PREVIEW - Tập 34, Phim "Bắt gặp tình yêu": Chấn Vũ "từ bỏ" Hân Đồng

Thứ Sáu, 21/06/2019, 17:34 [GMT+7]

(TTV) - Cuối cùng, Chấn Vũ cũng nhận ra, anh không thể đem lại hạnh phúc cho Hân Đồng và muốn Diệu Nam hãy đưa Hân Đồng đến một nơi thật xa. 

Khi ông Kỷ đã được đưa vào bệnh viện, Trí Trân liền điện cho Thừa Tuấn thông báo tình hình là hiện tại ông Kỷ bị tai biến nên không thể nói và không thể cử động. Thừa Tuấn dặn Trí Trân phải đổ hết trách nhiệm hết lên đầu Hân Đồng. Lúc đó, Trí Trân không ngờ rằng, bà Ngô đang đứng ngay phía sau mình.

 

Bà Ngô gặng hỏi Trí Trân đã làm gì mà khiến Chủ tịch Kỷ ra nông nỗi như vậy. Đầu tiên, Trí Trân phủ nhận việc đó không phải do mình, nhưng sau đó, Trí Trân đổ mọi việc là tại bà Ngô năm xưa đã làm mất con nên mới đẩy Trí Trân vào hoàn cảnh này.

Trong phòng bệnh, ông Kỷ nằm im bất động. Hân Đồng khóc nức nở cúi đầu xin lỗi ông bà Kỷ. Trí Trân đi vào nhìn thấy Hân Đồng liền nổi khùng mắng nhiếc Hân Đồng.

 

Thương Hân Đồng phải chịu nhiều ấm ức, lại bị bà Kỷ và Trí Trân "giày vò", Chấn Vũ nói với Diệu Nam hãy đưa Hân Đồng đến một nơi thật xa. Chấn Vũ cũng đã hiểu ra rằng, dù rất yêu Hân Đồng nhưng anh không thể đem lại hạnh phúc cho cô vì người trong trái tim Hân Đồng chỉ có thể là Diệu Nam.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 34 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 21/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

 

.