Banner

PREVIEW - Tập 35, Phim "Bắt gặp tình yêu": Diệu Nam biết Hân Đồng không phải con ruột bà Ngô

Thứ Bảy, 22/06/2019, 19:43 [GMT+7]

(TTV) - Diệu Nam được Ủy Nị đưa cho bản xét nghiệm ADN chứng minh Trí Trân và bà Ngô là hai mẹ con, cùng với chiếc vòng cổ mà Ủy Nị lấy được. Để làm sáng tỏ mọi việc, Diệu Nam liền đến gặp bà Ngô.  

Âu Dương Triệt đề nghị Ngô Nguyệt ra nước ngoài cùng mình, anh sẽ giúp cô thực hiện ước mơ đi du học. Ngô Nguyệt trong lòng rối như tơ vò vì Âu Dương Triệt là người đàn ông ấm áp và hết lòng yêu thương cô, nhưng trái tim của của Ngô Nguyệt thì vẫn hướng về Chấn Vũ. Ngô Nguyệt nói với Âu Dương Triệt cho cô thêm thời gian để suy nghĩ.

 

Diệu Nam đến công ty lấy đoạn video quay tại phòng làm việc của ông Kỷ hôm ông bị tai biến, nhưng nhân viên cho biết, đoạn băng đã bị Trí Trân lấy đi. Diệu Nam liền đến nhà họ Kỷ để hỏi Trí Trân, nhưng Trí Trân nói đoạn băng đã bị mất. Thậm chí, Trí Trân còn vu khống mọi chuyện xảy ra là do Hân Đồng và đe dọa sẽ tiếp tục "giày vò" Hân Đồng. Khi Diệu Nam về nhà thì thấy điện thoại có cuộc gọi nhỡ từ số lạ, liền điện lại. Hóa ra, người điện cho Diệu Nam là Ủy Nị. Cô hẹn gặp anh vào sáng ngày hôm sau vì có chuyện cần nói.

Sáng ngày hôm sau, Ủy Nị đưa cho Diệu Nam bản xét nghiệm ADN chứng minh Trí Trân và bà Ngô là hai mẹ con cùng với chiếc vòng cổ mà cô lấy được từ phòng bà Ngô.

 

Diệu Nam sau khi nói chuyện với Ủy Nị liền đến gặp bà Ngô để hỏi rõ.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 35 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 22/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.