Banner

PREVIEW - Tập 36, Phim "Bắt gặp tình yêu": Hân Đồng phát hiện âm mưu của Trí Trân

Chủ Nhật, 23/06/2019, 15:20 [GMT+7]

(TTV) - Đến thăm ông Kỷ lần cuối trước khi rời khỏi Giang Thành, Hân Đồng vô tình nghe được âm mưu chiếm đoạt gia sản nhà họ Kỷ của Trí Trân.

 

Chuẩn bị cho kỷ niệm ngày cưới, bà Kỷ điện cho luật sư để hoàn tất thủ tục chuyển toàn bộ cổ phần công ty sang cho Trí Trân. Trí Trân cũng đã đặt sẵn vé đi du lịch Tây Ban Nha để làm quà cho bố mẹ. Thấy con gái quan tâm, bà Kỷ rất mãn nguyện, khen con gái đã trưởng thành, sau này có thể yên tâm gánh vác việc gia đình và công ty.

Trong khi đó, Diệu Nam và Hân Đồng đã quyết định rời khỏi Giang Thành. Trước khi đi, Hân Đồng muốn được đến thăm ông Kỷ. Hiểu được nỗi lòng của Hân Đồng, Diệu Nam đưa Hân Đồng đến thăm ông Kỷ. 

 

 

Vừa đến nhà họ Kỷ, Hân Đồng đã gặp bà Phượng Minh đang đứng ở đài phun nước. Hân Đồng lễ phép chào, xin phép được lên thăm ông Kỷ một lần trước khi đi. Vì Hân Đồng đến vào đúng ngày kỷ niệm kết hôn của ông bà Kỷ nên bà Phượng Minh cũng không muốn làm to chuyện. Bà chỉ cho phép Hân Đồng gặp ông Kỷ rồi phải rời đi ngay. Hân Đồng nhìn bà Kỷ với đôi mắt chất chứa nỗi buồn khiến bà Kỷ trong lòng cảm thấy bất an.

 

Hân Đồng đến phòng ông Kỷ thì vô tình nghe  được những lời nói tàn nhẫn của Trí Trân với ông Kỷ và cô cũng không thể nhờ Trí Trân lại có thể đối xử độc ác với người bố đã nuôi cô ta hơn 20 năm. Khi Trí Trân và Hân Đồng đang đôi co thì bà Ngô chạy vào bênh Trí Trân. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 36 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 23/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.