Banner

PREVIEW - Tập 37, Phim "Bắt gặp tình yêu": Bà Kỷ biết Hân Đồng là con ruột của mình

Thứ Hai, 24/06/2019, 17:31 [GMT+7]

(TTV) -  Bà Phượng Minh lo lắng khi ông Kỷ từ sau bữa gặp Hân Đồng cơm không chịu ăn, nước không chịu uống, nên hỏi Trí Trân không biết lý do tại sao? Đúng lúc đó, Chấn Vũ về nhà đưa cho bà Kỷ kết quả xét nghiệm ADN của Trí Trân và bà Ngô. 

Thừa Tuấn vội vã đến gặp quản lý Quách, yêu cầu anh ta bằng mọi cách nhanh nhất "đào rỗng" tập đoàn WI. Quản lý Quách tỏ ra e ngại vì lấy một khoản tiền lớn của Tập đoàn trong thời gian ngắn sẽ dễ bị phát hiện. Nhưng Thừa Tuấn sốt sắng "Thời điểm này nếu không rút ruột WI thì sau này sẽ không còn cơ hội". 

 

Trí Trân đến tìm bà Ngô yêu cầu thu dọn đồ đạc để rời khỏi nhà họ Kỷ. Bà Ngô nghe vậy thì mừng rỡ nghĩ rằng con gái muốn đi cùng mình nên lập tức thu dọn hành lý. Bà Ngô không ngờ rằng Trí Trân lại phũ phàng đuổi bà ra khỏi nhà và không muốn có mối liên hệ gì với bà.

Bà Ngô đứng ngoài cổng kiên quyết không đi. Đến buổi tối Chấn Vũ về nhà thấy bà Ngô đang dầm mưa liền đưa bà đến nhà Diệu Nam. Diệu Nam nói cho Chấn Vũ, Ngô Nguyệt và Âu Dương Triệt biết sự thật Trí Trân mới là con ruột của bà Ngô. Trong ngày hôm đó, Diệu Nam điện thoại cho Hân Đồng nhưng cô không trả lời. Biết Hân Đồng rất thương mẹ, Ngô Nguyệt liền chụp ảnh tình hình của bà Ngô gửi cho Hân Đồng. Hân Đồng biết mẹ bị ốm liền vội vã quay về.

 

Ông Kỷ từ sau bữa gặp Hân Đồng cơm không chịu ăn, nước không chịu uống. Bà Phượng Minh vô cùng lo lắng nên hỏi Trí Trân không biết lý do tại sao? Đúng lúc đó, Chấn Vũ về nhà đưa cho bà Kỷ kết quả xét nghiệm ADN của Trí Trân và bà Ngô. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 37 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 24/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.