Banner

PREVIEW - Tập 38, Phim "Bắt gặp tình yêu": Diệu Nam và Hân Đồng cùng nhau gánh vác khó khăn

Thứ Ba, 25/06/2019, 18:16 [GMT+7]

(TTV) - Sau nhiều biến cố, liệu cuối cùng Hân Đồng và Diệu Nam có lấy lại được công ty từ Thừa Tuấn và được viên mãn hạnh phúc bên nhau hay không? 

Tài sản của Tập đoàn WI đã chuyển toàn bộ sang tài khoản của Thừa Tuấn, Trí Trân bị mất tất cả nên nghĩ quẩn muốn tự vẫn. Bà Ngô và Diệu Nam vội vàng chạy đến chỗ Trí Trân.

Trong giai đoạn Tập đoàn WI đang gặp vô vàn khó khăn, Diệu Nam nhờ Ủy Nị giúp anh lấy chứng cứ chứng minh Thừa Tuấn phạm pháp. Nếu kế hoạch thành công, Thừa Tuấn sẽ bị ngồi tù, nhưng Ủy Nị vẫn nhận lời giúp Diệu Nam vì không muốn Thừa Tuấn tiếp tục "lún sâu vào sai lầm".

 

Buổi tối hôm đó, Ủy Nị trở về nhà thì thấy Thừa Tuấn đang ngồi uống rượu ở phòng khách. Cô ngỏ lời muốn cùng Thừa Tuấn ra ngoài ăn cơm. Thừa Tuấn tinh ý nhận ra có điều bất thường ở Ủy Nị, nhưng vẫn đồng ý. Khi hai người vừa đi ra ngoài thì Diệu Nam đột nhập vào nhà Thừa Tuấn để lấy máy tính cá nhân của anh ta. Tưởng rằng kế hoạch trót lọt, không ngờ Diệu Nam lại bị Thừa Tuấn phát hiện.

Sau nhiều biến cố của cuộc đời, liệu cuối cùng Hân Đồng có được ở bên Diệu Nam và gia đình mình? Kết thúc giành cho những người từng hãm hại cô sẽ ra sao?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập cuối cùng của của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 25/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.