Banner

PREVIEW - Tập 4, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Nhất Mạn đau khổ vì Triệu Tịch phản bội

Thứ Bảy, 29/06/2019, 19:25 [GMT+7]

(TTV) - Lâm Hiên vô cùng bất ngờ khi nghe  Tử Hào nói Triệu Tịch suốt ngày bám lấy Nhất mạn. Cô còn đau đớn hơn, khi Triệu Tịch thừa nhận anh không còn yêu cô nữa.

Triệu Tịch cứ đinh ninh là Lâm Hiên đã về quê. Anh bất ngờ khi Thẩm Nhất Mạn nói với anh là Lâm Hiên đang ở thành phố theo Thiền Lệ học để trở thành người thẩm định rượu và đang ở tại phòng sáng tác nhạc của Tử Hào. Nhất Mạn còn đưa cho Triệu Tịch địa chỉ của Tử Hào để anh đến tìm Lâm Hiên.

Lâm Hiên sau khi gặp, nói chuyện với bà Thiền Lệ thì không muốn ở lại thành phố mà muốn về quê. Cô cảm thấy nơi phồn hoa đô thị không hợp với mình. Nếu Lâm Hiên về quê thì Tử Hào sẽ mất đi cơ hội được đầu tư tiền ra album, vì vậy, Tử Hào nghĩ ra cách "đòi tiền" Lâm Hiên để giữ cô ở lại. Tử Hào nói: "Tất cả đồ trên người cô đều do tôi mua, trừ khi cô cởi ra trả, không thì tôi không cho cô đi".

 

Khi Lâm Hiên và Tử Hào đang giằng co thì Triệu Tịch đến. Nhìn thấy cảnh Lâm Hiên mặc áo hai dây lại đang bị Tử Hào "trêu ghẹo", Triệu Tịch rất khó chịu, nói Lâm Hiên những lời khó nghe "Một cô gái non nớt, vừa đến Thâm Quyến mấy ngày đã dan díu với loại người này, lại còn ở nhà người ta". Triệu Tịch nói Tử Hào là dạng con trai nhà giàu, ỷ bố giàu có, chỉ biết đùa giỡn con gái. Tử Hào thấy Triệu Tịch xúc phạm mình nên cũng không nhượng bộ, mỉa mai lại "Còn anh đến tiền bẩn cũng không có mà vẫn dám đùa cợt phụ nữ, suốt ngày bám lấy chị của tôi".

Lâm Hiên vô cùng bất ngờ khi nghe những lời Tử Hào nói về bạn trai mình nên yêu cầu Triệu Tịch giải thích. Không ngờ, Triệu Tịch nói với Lâm Hiên giờ người anh ta thích là Thẩm Nhất Mạn. Triệu Tịch nói Lâm Hiên hãy về quê, đừng ở lại thành phố làm phiền anh. Những lời nói của Triệu Tịch như ngàn nhát dao đâm vào trái tim của Lâm Hiên. Người cô yêu bấy lâu giờ đã thay lòng đổi dạ.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 4 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 29/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.