Banner

PREVIEW - Tập 5, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Lâm Hiên học để trở thành người thẩm định rượu

Chủ Nhật, 30/06/2019, 15:41 [GMT+7]

(TTV) - Lâm Hiên bắt đầu đến cửa hàng Bích Thúy để làm việc và học để trở thành một người thẩm định rượu. Cô được Thiền Lệ chỉ bảo cặn kẽ từng li, từng tý. 

Ngày đầu tiên đi làm, Lâm Hiên cảm thấy khá mệt mỏi, căng thẳng tinh thần vì bị Thiền Lệ tra hỏi nhiều, lại bị Na Na xem là tình địch. Lâm Hiên trăn trở phải làm cách nào để đạt được đẳng cấp như Thiền Lệ. Tử Hào "tư vấn" cho Lâm Hiên muốn được như vậy thì phải "tu luyện" nhiều, đồng thời, anh hướng dẫn cô cách "tu luyện".

 

Ngồi trong cuộc họp, Triệu Tịch miên man suy nghĩ đến những lời nói của Thiền Lệ. Thậm chí khi cuộc họp đã kết thúc, điện thoại reo bên tai mà Triệu Tịch vẫn không hề hay biết. Nhất Mạn thấy Triệu Tịch mất tập trung nên quay sang hỏi khiến Triệu Tịch giật mình.

 

Triệu Tịch hiện giờ đang trong tình thế "tiến thoái lưỡng nan" vì bị Thiền Lệ uy hiếp, đành chấp nhận làm theo  yêu cầu của Thiền Lệ là tiếp cận Nhất Mạn. Triệu Tịch đứng đợi cho đến khi Nhất Mạn làm việc xong để mời Nhất Mạn ăn cơm. Với sự kiên trì của Triệu Tịch, cuối cùng, Nhất Mạn đã nhận lời.

Trong khi Triệu Tịch đang ở bên Nhất Mạn, thì Lâm Hiên vẫn cảm thấy có lỗi với Triệu Tịch vì khiến anh hiểu lầm chuyện giữa cô và Tử Hào, lại còn tát Triệu Tịch. Lâm Hiên điện cho Triệu Tịch nhiều lần nhưng anh vẫn không nhấc máy. Lâm Hiên đành gửi lời nhắn thoại cho Triệu Tịch. 

 

Ngày hôm sau đi làm, Thiền Lệ đưa cho Lâm Hiên rất nhiều tài liệu về rượu vang và yêu cầu Lâm Hiên phải học hết trong vòng một tháng. Lâm Hiên cũng bắt đầu chuyên tâm học để trở thành người thẩm định rượu.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 5 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 30/6) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.