Banner

PREVIEW - Tập 10, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Bích Thúy giành được quyền đại lý rượu

Thứ Sáu, 05/07/2019, 20:23 [GMT+7]

(TTV) - Kết quả quyền phân phối rượu Santa Barbara mà ông Hồng công bố đều vượt ra ngoài suy đoán của Nhất Mạn  và Thiền Lệ.

Ông Hàn nhận lời mời của Thiền Lệ đến thăm cửa hàng rượu Bích Thúy. Thiền Lệ cho rằng đây chính là cơ hội để Bích Thúy có thể giành được quyền phân phối rượu Santa Barbara nên cử Lâm Hiên tiếp ông Hàn. Ai ngờ, buổi gặp đó lại khiến ông Hàn khó chịu bỏ về. Lâm Hiên về nhà mà trong lòng buồn bã. Tử Hào thấy Lâm Hiên dạo này gầy, lại đang buồn nên mua bánh kem cho Lâm Hiên, tặng Lâm Hiên một bộ sưu tập nước hoa và đề nghị đưa cô ra nước ngoài để nghỉ ngơi.

 

Ở một diễn biến khác, Thiền Lệ quyết định đến buổi thông báo kết quả quyền phân phối rượu Santa Barbara. Giám đốc Trần lo ngại Thiền Lệ đến đó sẽ cảm thấy khó chịu vì Bích Thúy thua cuộc. Thiền Lệ nói: "Nếu như không thể đối diện với thất bại, thì sẽ không bao giờ biết cách giành chiến thắng".

 

Trong buổi công bố kết quả quyền phân phối rượu, Nhất Mạn tỏ ra rất tự tin vì nghĩ rằng phần thắng đã về tay Thánh Mỹ Gia. Còn Thiền Lệ đã sẵn sàng trong tâm thế của người thua cuộc. Thiền Lệ nói với Nhất Mạn: "Dì đến đây để chúc mừng con, dì đã chuẩn bị tinh thần rồi, cho dù kết quả cuối cùng có ra sao, thì dì cũng sẽ dành cho con một tràng pháo tay". Vậy nhưng kết quả Giám đốc Hồng công bố lại vô cùng bất ngờ, đoàn thanh tra đã chọn Bích Thúy làm đại lý phân phối  rượu cho họ.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 10 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 5/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.