Banner

PREVIEW - Tập 11, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Tử Hào đi xem mặt

Thứ Bảy, 06/07/2019, 17:49 [GMT+7]

(TTV) - Ông Thẩm muốn Tử Hào lấy vợ nên "ép" Tử Hào đi xem mặt. Nếu Tử Hào không đồng ý, ông Thẩm sẽ thu lại phòng tập của Tử Hào và đuổi Lâm Hiên đi. 

Lý Hải Dương muốn mang đến điều bất ngờ cho Thiền Lệ nên nhờ Lâm Hiên tìm một chai rượu mang lại cảm giác hạnh phúc nhưng Lý Hải Dương lại không nhớ năm sản xuất và tên loại rượu đó. Chiều lòng khách hàng, Lâm Hiên mang ra rất nhiều loại rượu ở Bích Thúy mời Lý Hải Dương thưởng thức nhưng tất cả không phải loại rượu mà Lý Hải Dương đang tìm.

 

Giám đốc Trần của cửa hàng Bích Thúy cuối cùng cũng tra cứu được tên của loại rượu Lý Hải Dương đang tìm. Loại rượu đó hiện tại chỉ còn bên Thánh Mỹ Gia bán, vậy nên, Lâm Hiên đến gặp Nhất Mạn để mua. Chai rượu mà Lâm Hiên đang cần, bên Thánh Mỹ Gia chỉ còn một chai duy nhất. Nhất mạn không bán mà tặng lại chai rượu đó cho Lâm Hiên. 

Khi Lý Hải Dương uống chai rượu mà Lâm Hiên mang về thì thấy rất giống vị mà ông tìm kiếm, nhưng Lý Hải Dương vẫn không cảm nhận được sự hạnh phúc. Thiền Lệ thấy vậy, liền lấy ra một chai rượu khác mời Lý Hải Dương uống và thật bất ngờ, Lý Hải Dương đã cảm thấy được hương vị hạnh phúc. Thiền Lệ nói với Lý Hải Dương: Nhiều khi uống rượu còn tùy vào hoàn cảnh, mùi vị mà anh nhớ, không phải mùi của rượu mà là vị của ký ức. Lời của Thiền Lệ đã khiến Lâm Hiên suy nghĩ về chuyện của cô và Triệu Tịch. Lâm Hiên nghĩ rằng cô phải buông bỏ và quên đi những ký ức về Triệu Tịch để bắt đầu cho tương lai.

Ở một diễn biến khác, ông Thẩm muốn Tử Hào lấy vợ nên "ép" Tử Hào đi xem mặt. Nếu Tử Hào không đồng ý, ông Thẩm sẽ thu lại phòng tập của Tử Hào và đuổi Lâm Hiên đi. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 11 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 6/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.