Banner

PREVIEW - Tập 12, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Nhất Mạn "nhắc nhở" Lâm Hiên tránh xa Triệu Tịch

Chủ Nhật, 07/07/2019, 18:39 [GMT+7]

(TTV) - Nhất Mạn mời Lâm Hiên đến dự bữa tiệc sinh nhật và "nhắc nhở" Lâm Hiên tránh xa Triệu Tịch.

 

Sắp đến sinh nhật của mình, Nhất Mạn hỏi ý kiến của Triệu Tịch muốn mời Lâm Hiên đến dự. Không muốn để Lâm Hiên gặp Nhất Mạn, Triệu Tịch lấy lý do Lâm Hiên là người qua loa, nên không phù hợp với những buổi tiệc sang trọng. Nhất Mạn tỏ ý nghi ngờ về mối quan hệ của Lâm Hiên và Triệu Tịch nên Triệu Tịch vội vàng giải thích giữa anh và Lâm Hiên không có chuyện gì, nếu muốn Nhất Mạn có thể mời Lâm Hiên.

Nhất Mạn đến nhà Tử Hào thăm dò chuyện của Lâm Hiên và Triệu Tịch. Lấy lý do bố mẹ Tử Hào phàn nàn lâu nay con trai không chịu về nhà nên Nhất Mạn đến thăm và nhắc nhở Tử Hào về thăm gia đình.

 

Không thấy Lâm Hiên, Nhất Mạn hỏi Tử Hào Lâm Hiên đi đâu. Tử Hào liền kể lại chuyện Lâm Hiên buồn bã mấy ngày nay sau khi gặp Triệu Tịch. Tử Hào cảm thấy Lâm Hiên và Triệu Tịch vẫn đang còn tình cảm với nhau. Nhất Mạn ngỏ ý muốn mời Lâm Hiên và Tử Hào đến dự sinh nhật của mình. Khi Nhất Mạn và Tử Hào đang nói chuyện thì Lâm Hiên về.

 

Nhận lời mời của Nhất Mạn, Lâm Hiên đến dự sinh nhật. Tử Hào không muốn đi cùng nên Lâm Hiên đi một mình. Khi Lâm Hiên vừa đến thì gặp Triệu Tịch. Nhất Mạn vừa tiếp bạn bè nhưng cũng để ý theo dõi nhất cử, nhất động của Lâm Hiên và Triệu Tịch. Sau đó, Nhất Mạn mời Lâm Hiên lên thăm phòng ngủ của cô và dùng lời lẽ "nhắc nhở" Lâm Hiên tránh xa Triệu Tịch.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 12 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 7/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.