Banner

PREVIEW - Tập 13, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Lâm Hiên bỏ đi

Thứ Hai, 08/07/2019, 18:26 [GMT+7]

(TTV) -  Lâm Hiên cứ nghĩ Triệu Tịch tặng cô sợi dây chuyền nên vô cùng vui sướng. Khi Lâm Hiên biết món quà đó do Tử Hào tặng, giữa Lâm Hiên và Tử Hào đã xảy ra cãi vã. Lâm Hiên liền thu dọn hành lý bỏ đi.

 

Lô rượu Chí Tôn Hồng Nhan của cửa hàng Thánh Mỹ Gia chuẩn bị xuất kho đã bị một bảo vệ của Cửa hàng đập vỡ. Nhất Mạn yêu cầu cấp dưới gọi cảnh sát để bắt giữ người nhân viên đó. Đồng thời, yêu cầu điều tra rõ ai là người đứng sau anh ta. Triệu Tịch cũng cho rằng có người giở trò để Thánh Mỹ Gia không thể xuất hàng đúng hạn. Việc trước mắt, Thánh Mỹ Gia phải tìm nguồn hàng Chí Tôn Hồng Nhan để xuất hàng đúng hẹn. Hiện tại, chỉ còn Bích Thúy có bán loại rượu này. Trước yêu cầu cấp bách, Nhất Mạn đành phải điện sang cửa hàng Bích Thúy để hỏi mua.  

 

 

chuc tet chuan 2.1.00_04_07_11.Still128.jpg

Vì Thánh Mỹ Gia là đối thủ cạnh tranh nên Giám đốc Trần không giao hàng cho bên Bích Thúy. Không còn cách nào khác, để giữ uy tin với khách hàng, Nhất Mạn đành phải yêu cầu nhân viên mua lại toàn bộ số rượu Chí Tôn Hồng Nhan của Bích Thúy theo giá thị trường, dù nếu mua như vậy, Thánh Mỹ Gia sẽ bị lỗ. 

Triệu Tịch điều tra thông tin về nhân viên bảo vệ đập vỡ rượu thì biết anh ta từng là nhân viên của Bích Thúy. Nhất Mạn liền cho rằng, người đó do Thiền Lệ cử đến để hãm hại Thánh Mỹ Gia.

Khi Thiền Lệ vừa đi công tác về thì Lâm Hiên chạy vào báo cáo có bài viết trên mạng ám chỉ Bích Thúy "chơi xấu' Thánh Mỹ Gia. 

 

Ở một diễn biến khác, Lâm Hiên nghĩ Triệu Tịch tặng cô sợi dây chuyền nên điện thoại cho Triệu Tịch để cảm ơn, nhưng Triệu Tịch nói anh không biết sợi dây chuyền đó. Hóa ra người tặng cho Lâm Hiên là Tử Hào. Khi Lâm Hiên biết thì trả lại sợi dây chuyền cho Tử Hào. Giữa hai người lại xảy ra đấu khẩu, Lâm Hiên thu dọn hành lý bỏ đi. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 13 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 8/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.