Banner

PREVIEW - Tập 16, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Tử Hào bắt đầu cuộc sống mới

Thứ Hai, 15/07/2019, 17:53 [GMT+7]

(TTV) - Phòng tập của Tử Hào bị niêm phong, Tử Hào và Lâm Hiên phải thuê phòng trọ để ở. Kể từ đây, Tử Hào kết thúc cuộc sống của một công tử hào hoa, lãng tử, bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới.

 

Trương Vọng có việc quan trọng cần gặp Nhất Mạn nên đến nhà tìm cô. Nhất Mạn hỏi lý do tại sao anh ta lại theo dõi chú của cô trong ngày xảy ra tai nạn. Trương Vọng nói lý do vì anh nghi ngờ ông Thẩm Kiến Quốc có liên quan đến cái chết của bố Nhất Mạn. Anh ta còn tận tay đưa cho Nhất Mạn mảnh thủy tinh mà ông Thẩm nhờ anh giao cho cô. 

Bố mẹ Tử Hào mất, tài sản của gia đình anh cũng bị niêm phong, trong đó, có cả phòng tập của Tử Hào. Sắp bị đẩy ra đường, Tử Hào điện thoại cho bạn bè nhờ giúp đỡ, nhưng ai cũng tìm cách từ chối và tránh mặt. Lâm Hiên đành thay Tử Hào đi tìm một phòng trọ mới cho hai người.

 

Khi Tử Hào và Lâm Hiên chuyển đến phòng trọ, Tử Hào vừa ngó qua thấy phòng chật chội, lại không tiện nghi như phòng cũ, liền kéo hành lý bỏ đi. Lâm Hiên thấy vậy phải thuyết phục Tử Hào ở lại.

Từ một công tử đào hoa, hào phóng, phút chốc chỉ còn hai bàn tay trắng nên  Tử Hào phần nào chưa thể thích nghi được cuộc sống khó khăn hiện tại. Lâm Hiên biết vậy nên luôn bên cạnh, động viên Tử Hào, đưa Tử Hào đi xin việc làm. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 16 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 15/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

.