Banner

PREVIEW - Tập 7, Phim "Cuộc chiến rượu vang": Lâm Hiên chuẩn bị tham gia bữa tiệc quảng cáo rượu vang

Thứ Ba, 02/07/2019, 17:03 [GMT+7]

(TTV) - Có một bữa tiệc quảng cáo rượu vang sắp diễn ra, Thiền Lệ tiến cử Lâm Hiên đại diện cho công ty tham gia. Để chuẩn bị lên sàn biểu diễn, Thiền Lệ yêu cầu Lâm Hiên phải luyện tập đi đứng ngay lập tức. 

 

Lâm Hiên hí hửng vì trúng sổ xố. Sợ Tử Hào biết, Lâm Hiên liền giấu vào cuốn sách vì nghĩ Tử Hào không bao giờ đọc sách. Ai ngờ, Tử hào vô tình làm đổ lon nước ngọt lên bàn, lại lấy đúng cuốn sách mà Lâm Hiên kẹp tờ sổ số để xé thấm nước. Lâm Hiên đi vào thì "choáng váng" khi nhìn thấy tờ vé số đã bị rách thành đôi, liền bắt đền Tử hào. Tử hào đưa cho Lâm Hiên thẻ ngân hàng để đi rút.

 

Khi Lâm Hiên về, Tử Hào hỏi Lâm Hiên đã rút được tiền chưa mà sao vẫn thấy Lâm Hiên không vui? Tử Hào thấy lạ khi Lâm Hiên nói chỉ rút một ít tiền trong tài khoản. Tử Hào nói: "Thẻ trong tay cô, cô thích rút bao nhiêu thì rút, nếu là đám bạn gái của tôi thì họ đã rút sạch rồi".  Lời nói của Tử Hào khiến Lâm Hiên cảm thấy tự ái, cô mang hết số tiền rút từ tài khoản trả lại cho Tử Hào, lại còn đưa cả cho Tử Hào số tiền cô đang tích cóp để trả nợ trước cho anh. Tử Hào trong lòng cảm thấy Lâm Hiên rất khác biệt, không giống những cô bạn gái "đào mỏ" của anh.

 

Ở một diễn biến khác, trong nhà xe, có một người lén lút đi theo Nhất Mạn. Nhất Mạn tinh ý nên đã kịp thời phát hiện và sử dụng nước hoa xịt vào mặt của người theo dõi mình. Hóa ra người đó là nhân viên điều tra bảo hiểm, nhiều lần hẹn gặp Nhất Mạn nhưng đều bị cô từ chối. Anh ta nghĩ cái chết của bố Nhất Mạn không phải do tai nạn, người anh ta nghi ngờ liên quan đến cái chết của bố Nhất Mạn chính là Thiền Lệ. Anh ta muốn hợp tác với Nhất Mạn để điều tra ngọn nguồn sự việc. 

Chuẩn bị có một bữa tiệc quảng cáo rượu vang, Thiền Lệ tiến cử Lâm Hiên đại diện cho công ty tham gia. Thiền Lệ yêu cầu Lâm Hiên phải luyện tập đi đứng ngay lập tức để chuẩn bị lên sàn biểu diễn.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 7 của của bộ phim Cuộc chiến rượu vang, được phát sóng vào 21h40' hôm nay (ngày 2/7) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.